Klopp có thể rời Liverpool, chuyển đến bến đỗ gây sốc ở EPL

20:13 Chủ nhật 04/12/2022

TinTheThao.com.vnKý giả Dean Jones có những nhận định đáng chú ý xoay quanh tương lai của vị thuyền trưởng người Đức.

 

Những ngày gần đây, cùng với việc Liverpool có khả năng sẽ sớm đổi chủ, đã xuất hiện không ít tin đồn xoay quanh tương lai của HLV Jurgen Klopp. Cụ thể, một số nguồn tin cho hay, cựu thuyền trưởng của Borussia Dortmund có ý định rời Anfield để chuyển đến Newcastle United.

Theo quan điểm đến từ Dean Jones, Klopp hoàn toàn có thể muốn chuyển sang dẫn dắt Newcastle, nhưng đó là câu chuyện của tương lai. Đồng thời, Jones cũng không loại trừ khả năng chiến lược gia người Đức sẽ trở lại Bundesliga.

Trao đổi với GIVEMESPORT, ký giả người Anh chia sẻ:

Liverpool: 'Almost impossible' Klopp signs £49k-a-week star in January (Bellingham) - Bóng Đá

 Hợp đồng của Klopp còn thời hạn đến tận năm 2026.

“Có thể. Ý tôi là, có thể đến một thời điểm phù hợp trong sự nghiệp của Klopp để sự thay đổi đó xuất hiện. Nhưng vào lúc này, tôi không hoàn toàn tin rằng Klopp bị hấp dẫn bởi Newcastle."

"Tất nhiên, với tư cách là huấn luyện viên của một đội bóng hàng đầu, bạn sẽ bị hấp dẫn bởi những gì đang diễn ra, vì họ đang đe dọa vị trí của đội bóng mà bạn đang dẫn dắt trong giải đấu. Bạn cũng có thể cảm thấy hơi dễ bị tổn thương."

"Nhưng, chúng ta nên xem xét rằng Jurgen Klopp cũng có thể sẽ thích công việc ở Đức vào một lúc nào đó. Tôi biết, đôi khi giải đấu này hơi bị coi thường, nhưng tôi chắc chắn rằng đó cũng là một trong những định hướng của Klopp cho công việc tiếp theo."

Huỳnh Phong - theo xevathethao.vn | 19:43 04/12/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục