Juve nhắm tới Ederson

09:26 Thứ sáu 12/01/2024

TinTheThao.com.vnSky Sport Italia đưa tin Bà đầm già đang muốn chiêu mộ cầu thủ người Brazil ngay trong tháng Giêng.

Sky Sport Italia cho rằng Juventus đã chuyển sự chú ý sang tiền vệ Ederson của Atalanta, mặc dù biết rằng việc chiêu mộ cầu thủ này vào tháng 1 khó có thể xảy ra.

Bianconeri đang tìm kiếm thêm viện binh ở giữa sân để lấp đầy khoảng trống do lệnh cấm đối với Paul Pogba và Nicolo Fagioli để lại.

Nguồn Internet

 Ederson được Juve quan tâm.

Trong khi mục tiêu chính được cho là Lazar Samardzic, họ dường như cũng đang mở đường cho một vụ chuyển nhượng vào mùa hè thay vì giữa mùa giải, nhằm ngăn cản Napoli chốt hạ các thỏa thuận với cầu thủ của Udinese.

Thay vào đó, có ý kiến cho rằng nhân vật được Lão bà nhắm đến trong tháng 1 là Ederson, cầu thủ 24 tuổi người Brazil, người đã gây ấn tượng với Atalanta sau khi chuyển đến từ Salernitana với giá 21,4 triệu euro vào mùa hè năm 2022.

Ederson đã cung cấp 5 bàn thắng và 1 pha kiến tạo sau 26 trận cho Atalanta mùa này tại Serie A, Europa League và Coppa Italia.

Đây cũng là lý do đội bóng vùng Bergamo không có ý định chia tay cầu thủ đa năng  này, đặc biệt là ngay giữa mùa giải. Tuy nhiên, Ederson có nhiều khả năng ra đi hơn người đồng đội Teun Koopmeiners và cũng rẻ hơn đáng kể.

Đăng Nguyễn | 08:28 12/01/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục