Juve gặp khó, Pochettino rộng đường đón chữ ký 70 triệu bảng

12:41 Thứ sáu 02/06/2023

TinTheThao.com.vnTrao đổi với GIVEMESPORT, ký giả Ben Jacobs đã mang đến những cập nhật mới xoay quanh tương lai của chân sút người Serbia.

 

Theo tiết lộ đến từ Ben Jacobs, các CLB lớn có cơ hội chiêu mộ Dusan Vlahovic vào mùa Hè này bởi tình hình bất ổn của Juventus. Jacobs khẳng định, Chelsea là một trong những đội bóng muốn có được Vlahovic.

Ký giả người Anh cho biết:

"Tôi nghĩ, Chelsea muốn có một số 9 truyền thống và họ rất cần bàn thắng. Dusan Vlahovic là cầu thủ mà họ đã theo dõi khá lâu."

 - Bóng Đá

Vlahovic có thể rời Juventus. 

"Khả năng Vlahovic rời Juventus vẫn chưa trở nên rõ ràng sau khi họ bị trừ điểm. Đó thực sự là vấn đề của cả năm 2023, và nhiều đội bóng cảm thấy rằng họ có cơ hội thực sự để chiêu mộ Vlahovic với giá tốt, vì khi chơi dưới thời Max Allegri, cậu ấy không hạnh phúc như khi còn ở Fiorentina."

"Khi bạn nhìn vào thêm một thực tế là Juve - với việc bị trừ điểm, có vẻ như không có khả năng giành suất dự Champions League."

"Rõ ràng, chúng ta cũng phải chờ xem những tác động khác từ các khía cạnh chống lại Juventus, bởi vì còn có thể có nhiều điều hơn ảnh hưởng đến câu lạc bộ bóng đá và tài chính của họ. Vlahovic chắc chắn có thể chuyển đi đâu đó vào mùa Hè này."

Huỳnh Phong | 12:11 02/06/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục