huy chương SEA Games - các bài viết về huy chương SEA Games, tin tức huy chương SEA Games
Chia sẻ chủ đề
 • Singapore quyết giành HCV SEA Games bằng VĐV bản xứ

  Singapore quyết giành HCV SEA Games bằng VĐV bản xứ
  1 thập kỉ trước
  Liên đoàn bóng bàn Singapore (STTA) đang đặt mục tiêu có VĐV bản xứ (sinh tại Singapore) giành được huy chương Olympic, và trước mắt là HCV tại SEA Games 2015.
 • Vovinam tranh tài 18 bộ huy chương ở SEA Games 27

  Vovinam tranh tài 18 bộ huy chương ở SEA Games 27
  1 thập kỉ trước
  Vừa qua tại TPHCM, lãnh đạo Liên đoàn Vovinam thế giới (WVVF) và Liên đoàn Vovinam Việt Nam (VVF) cùng đoàn quan chức Liên đoàn Võ thuật Myanmar (MTF) đã họp bàn việc chuẩn bị phối hợp tập huấn và tổ chức thi đấu môn vovinam tại SEA Games 27-2013 ở Myanmar.
 • Học xa mà làm gì!

  Học xa mà làm gì!
  1 thập kỉ trước
  Tại SEA Games 26, đoàn Thể thao Việt Nam (TTVN) đoạt 96 HCV, gần bằng cả Malaysia và Singapore cộng lại. Nhưng tại Olympic 2012 là một câu chuyện hoàn toàn khác khi những niềm hy vọng của TTVN cứ thay nhau rơi rụng trong khi hai nước nói trên lại không mấy khó khăn để có được huy chương.
 • Thể thao Việt Nam tụt hậu ngay tại khu vực Đông Nam Á

  Thể thao Việt Nam tụt hậu ngay tại khu vực Đông Nam Á
  1 thập kỉ trước
  Liên tiếp trong nhiều kỳ SEA Games gần đây, Đoàn TTVN luôn giữ vững được thành tích nằm trong tốp 3 tại khu vực Đông Nam Á với số lượng huy chương gia tăng đáng kể. Thế nhưng, đến với đấu trường Olympic, có vẻ như, TTVN đang tụt lại trong cuộc chạy đua huy chương, thứ hạng với chính các đoàn thể thao khác trong khu vực Đông Nam Á.
 • Không chung kết thì làm gì bây giờ

  Không chung kết thì làm gì bây giờ
  1 thập kỉ trước
  Sau thất bại liên tiếp ở AFF Cup 2010 được tổ chức ngay trên sân nhà, rồi SEA Games 2011 với thất bại tủi hổ trước Myanmar ở trận tranh Huy chương đồng, các giải đấu khu vực đã dần kém sức hút trong mắt người hâm mộ Việt Nam.
 • 10 điểm nhấn không quên của thể thao Việt Nam năm 2011

  10 điểm nhấn không quên của thể thao Việt Nam năm 2011
  1 thập kỉ trước
  Thể thao Việt Nam (TTVN) đã có một năm thi đấu đáng nhớ với những tấm huy chương thấm đẫm nghị lực, sự cố gắng không ngừng nghỉ của các VĐV. Đặc biệt, SEA Games 26 trên đất Indonesia trở thành nơi ghi dấu nhiều hình ảnh ấn tượng về niềm vui chiến thắng và cả những nỗi buồn tuột mất vinh quang.
 • Những thất bại gây sốc của thể thao Việt Nam trong năm 2011

  Những thất bại gây sốc của thể thao Việt Nam trong năm 2011
  1 thập kỉ trước
  U23 Việt Nam trắng tay trên đất Indonesia, Phạm Văn Mách không có huy chương giải vô địch thế giới, Tiến Minh sớm gục ngã tại SEA Games... là những thất bại khiến người hâm mộ ngỡ ngàng trong năm qua.
 • Chuyện của chị em… đi bộ

  Chuyện của chị em… đi bộ
  1 thập kỉ trước
  Tại SEA Games 26 ở Indonesia, trong tổng số 289 huy chương các loại của thể thao Việt Nam, có lẽ chiếc HCV ở môn… đi bộ là một trong những bất ngờ lớn nhất. Dù là một môn chính tại Olympic, đi bộ rất ít được chú ý nhất trong các phân môn điền kinh. SEA Games 26 cũng là lần đầu tiên Việt Nam tự tin cử VĐV tham gia và làm nên thành tích đó là cô sinh viên ĐH TDTT Đà Nẵng chỉ cao 1m52, nặng 44kg tên Nguyễn Thị Thanh Phúc. Cậu em trai Nguyễn Thanh Ngưng cũng mang về chiếc HCĐ quý giá của nam.
 • Con nhà nông “gặt vàng” SEA Games

  Con nhà nông “gặt vàng” SEA Games
  1 thập kỉ trước
  Thể thao Việt Nam đã có những “vàng mười” ở SEA Games 26 (Indonesia) và đằng sau những tấm huy chương ấy là nỗ lực vượt khó của những người con nông dân vốn quanh năm chân lấm tay bùn...