HLV Vũ Tiến Thành: Cúp Quốc gia như giải phường

06:12 Thứ bảy 01/04/2023

Chấp nhận thua CLB Bà Rịa - Vũng Tàu (BRVT) 0-3 ở loạt sút luân lưu tại vòng loại Cúp Quốc gia diễn ra tối 31/3, HLV Vũ Tiến Thành không quên chỉ trích VPF.

HLV Vũ Tiến Thành: Cúp Quốc gia như giải phường - Bóng Đá

HLV Vũ Tiến Thành không hài lòng với cách tổ chức Cúp Quốc gia của VPF. Ảnh: Quang Thịnh. 

"Chúc mừng CLB BRVT đã giành chiến thắng. Họ trẻ, nhiệt huyết và chơi hay. Đáng lẽ họ đã thắng trong thời gian thi đấu chính thức. Tôi thậm chí không cho cầu thủ của mình tập sút luân lưu trước trận. Chúng tôi đã đấu tập với BRVT nên hiểu họ khát khao như thế nào", HLV Vũ Tiến Thành đánh giá về trận đấu.

CLB TP.HCM có bàn thắng ở phút 27 do công của Hoàng Vũ Samson. Họ sau đó chịu một quả phạt đền ở phút 43 nhưng tiền vệ Nguyễn Trung Thành của CLB BRVT sút ra ngoài. Đến phút 79, BRVT gỡ hòa 1-1 nhờ công của Phan Nhật Thanh Long sau hàng loạt cơ hội trôi qua trước đó.

Đến loạt sút luân lưu, lần lượt ba cầu thủ đầu tiên của đội là Ngô Tùng Quốc, Uông Ngọc Tiến và Hoàng Vĩnh Nguyên đều sút hỏng. Tùng Quốc đưa bóng bay vọt xà, hai cầu thủ còn lại không thể chiến thắng được thủ môn Nguyễn Anh Tuấn.

Sau đó, HLV Vũ Tiến Thành phê phán VPF: "Bất hợp lý ở Cúp Quốc gia là đội V.League không được dùng ngoại binh trước đội hạng Nhất. Các đội bóng khác đều gặp tình trạng này chứ không riêng gì CLB TP.HCM. Chúng tôi tập luyện thì phải có cầu thủ ngoại nên chỉ có một tuần ghép nội binh. Đá kiểu này đội V.League nào gặp đội ở hạng Nhất cũng khó và nó diễn ra từ lâu".

"Tôi nói thật hôm nay tổ chức trận đấu không có gì hào hứng. VPF tổ chức như một giải phường, không tạo được không khí, không có công nghệ tổ chức. Tôi từng góp ý rồi nhưng không có gì thay đổi. Nếu họ làm như vậy thì giải đấu cúp mất uy tín và không có nhà tài trợ", ông Thành phân tích tiếp.

Nguồn: Zing.vn
Quang Thịnh | 05:32 01/04/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục