HLV Troussier mục sở thị Quế Ngọc Hải phản lưới ngày ra mắt Bình Dương

22:39 Thứ tư 27/09/2023

Quế Ngọc Hải ra mắt Becamex Bình Dương không thực sự ấn tượng khi anh có tình huống phản lưới nhà dưới sự chứng kiến của HLV Philippe Troussier.

Dù chỉ là một trận giao hữu nhưng cuộc đối đầu giữa Công an Hà Nội và Becamex Bình Dương vẫn gây chú ý với người hâm mộ vì dàn sao đội tuyển quốc gia.

Đáng chú ý là sự hiện diện của HLV đội tuyển Việt Nam, Philippe Troussier trên khán đài sân Hàng Đẫy. Có lẽ ông thầy người Pháp muốn xem các học trò của mình thể hiện thế nào trước khi lên danh sách cho đợt FIFA Days tháng 10 tới.

HLV Troussier mục sở thị Quế Ngọc Hải phản lưới ngày ra mắt Bình Dương - Bóng Đá

 HLV Philippe Troussier theo dõi trận đấu trên khán đài. Ảnh: Facebook CAHN.

Tân binh Geovane Magno bên phía Công an Hà Nội đã có ngày thi đấu năng nổ và nhiều lần làm khổ hệ thống phòng ngự của Becamex Bình Dương. Tuy nhiên bàn mở tỷ số của đại diện chủ nhà lại đến từ một pha đốt lưới từ tân binh đội bóng phía nam.

Phút 20, từ ngoài vòng cấm Geovane thực hiện cú sút xa uy lực buộc thủ môn đội khách đẩy bóng ra đúng vị trí của Bùi Hoàng Việt Anh, cầu thủ mang áo số 68 thực hiện đường căng ngang vào phía trong, Quế Ngọc Hải ở nỗ lực quay về cản phá đã vô tình đưa bóng về lưới nhà. 1-0 cũng là tỷ số của hiệp đấu đầu tiên.

HLV Troussier mục sở thị Quế Ngọc Hải phản lưới ngày ra mắt Bình Dương - Bóng Đá

 Trận đấu kết thúc với kết quả hòa 2-2. Ảnh: Facebook CAHN.

Sang hiệp 2, cầu thủ đang thử việc là Junior nhân đôi cách biệt cho CLB CAHN ở phút 49 bằng tình huống đánh đầu cận thành.

Những thay đổi của HLV Lê Huỳnh Đức cuối cùng cũng có hiệu quả. Hoàng Bảo giúp Becamex Bình Dương rút ngắn tỷ số xuống còn 1-2 ở phút 65 trước khi Bùi Vĩ Hào ấn định kết quả hòa 2-2 phút 87.

Dù sao đây cũng chỉ là một trận giao hữu nên cả 2 đội đều không đặt nặng kết quả mà tập trung vào việc lấy lại cảm giác bóng cũng như thử nghiệm hế thống cùng việc kiểm tra các tân binh. Xét những yếu tố đó, thì trận đấu này được xem là thành công.   

Nam Thành | 21:41 27/09/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục