HLV Troussier kiên định trước Malaysia

19:07 Thứ hai 08/05/2023

HLV Philippe Troussier tiếp tục tin tưởng, cho Nguyễn Đức Phú, Nguyễn Thái Sơn đá chính trong cuộc đối đầu Malaysia tối 8/5 ở vòng bảng SEA Games 32.

HLV Troussier kiên định trước Malaysia - Bóng Đá

Thái Sơn có một pha lập công vào lưới U22 Singapore. Ảnh: Y Kiện.

Lúc 18h, trước giờ bóng lăn một tiếng, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam công bố danh sách đá chính của đội U22 trước Malaysia. Trong sơ đồ 3-4-3, HLV Troussier vẫn sử dụng cặp tiền vệ trung tâm Đức Phú và Thái Sơn.

Cả Đức Phú và Thái Sơn không được gọi lên U23 Việt Nam dự Doha Cup 2023. Sau đó, họ thể hiện tốt trong chuyến tập huấn trước thềm SEA Games 32 tại Bà Rịa - Vũng Tàu và được HLV Troussier giữ lại.

Trên đất Campuchia, bộ đôi này đá chính ở cả 2 cuộc đối đầu Lào và Singapore. Nhiều chuyên gia đánh giá U22 Việt Nam chưa có thế trận thực sự lấn lướt các đối với cặp tiền vệ Đức Phú và Thái Sơn, hai cầu thủ có cùng phong cách thi đấu: năng nổ, tích cực di chuyển và không ngại va chạm. Việc HLV Troussier chưa cho Huỳnh Công Đến, Đinh Xuân Tiến, những tiền vệ giỏi tấn công, đá chính gây ra tranh cãi.

Ở những vị trí còn lại, HLV Troussier không thay đổi nhiều. Trong khung gỗ, Quan Văn Chuẩn tiếp tục được tin tưởng và đeo băng đội trưởng. Bộ 3 trung vệ là Phan Tuấn Tài, Trần Quang Thịnh và Vũ Tiến Long. Hai vị trí hậu vệ biên thuộc về Võ Minh Trọng và Hồ Văn Cường.

Trên hàng công, mũi đinh ba của U22 Việt Nam là Nguyễn Văn Tùng, Lê Văn Đô và Nguyễn Thanh Nhàn. Trong đó, Văn Tùng đã có 2 pha lập công tại SEA Games 32.

HLV Troussier kiên định trước Malaysia - Bóng Đá

Đội hình xuất phát của U22 Việt Nam trước Malaysia. Trận đấu này diễn ra lúc 19h ngày 8/5 trên sân Prince.

Nguồn: Zing.vn
Nguyên Khang | 18:24 08/05/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục