HLV Napoli: "Điều đó đã giúp Roma gây sức ép lớn"

12:40 Thứ hai 30/01/2023

TinTheThao.com.vnThuyền trưởng của CLB xứ Naples có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh cuộc thư hùng với AS Roma.

 

Phát biểu sau trận thắng AS Roma đêm qua, HLV Luciano Spalletti đề cao tác động của các cầu thủ vào sân từ băng ghế dự bị. Trao đổi với DAZN, thuyền trưởng của Napoli chia sẻ (dẫn lời bởi Football Italia):

“Bạn sẽ thắng những trận đấu này nếu bạn chứng minh được rằng mình có quyết tâm giành chiến thắng, từ thành viên ban huấn luyện cho đến cầu thủ cuối cùng trên băng ghế dự bị."

MOURINHO: ‘ROMA DESERVED MORE, BUT THIS IS NAPOLI’S SEASON’ - Bóng Đá

 Napoli tiếp tục gia tăng khoảng cách với những đội bám đuổi.

“Đây là những trận đấu phức tạp, nhưng những người vào sân đã chứng minh rằng họ đã mang đến tác động cho trận đấu từ băng ghế dự bị. Đó là phẩm chất cơ bản trong đội của chúng tôi, bởi vì ở những mùa giải với cường độ cao như thế này, nếu bạn không có các cầu thủ mong muốn được chơi bên cạnh đồng đội của mình thay vì chỉ muốn thế chỗ họ, bạn sẽ không nhận được những kết quả như thế này.”

“Chúng tôi đã không can đảm và thể hiện chất lượng cao như thường lệ trong quá trình luân chuyển bóng tối nay, vì vậy, điều đó đã giúp Roma gây sức ép lớn. Chúng tôi cũng không cung cấp cho Osimhen số lượng cơ phù hợp, nhưng dù sao thì cậu ấy cũng đã làm rất tốt trong việc tìm kiếm các khoảng trống.”

Huỳnh Phong | 12:10 30/01/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục