HLV Hoàng Anh Tuấn chỉ ra mục tiêu khi Olympic Việt Nam đấu Iran

07:00 Thứ năm 21/09/2023

TinTheThao.com.vnHLV Hoàng Anh Tuấn đã có những phát biểu trước thềm màn so tài tới giữa Olympic Việt Nam và Olympic Iran.

 

Chia sẻ được báo Thanh Niên dẫn lời trước thềm trận đấu tiếp theo của Olympic Việt Nam, HLV Hoàng Anh Tuấn bày tỏ: "Ở trận thắng Olympic Mông Cổ, chúng ta tạo ra sự chênh lệch nhất định, nhưng các cầu thủ vẫn có những sai số không đáng xảy ra. Chúng tôi đã họp ban huấn luyện, họp với các cầu thủ để nhắc nhở, điều chỉnh lại một chút.

Bởi đối thủ trước mắt Olympic Việt Nam hoàn toàn khác. Bóng đá Iran đang đứng thứ 22 trên bảng xếp hạng FIFA, cách rất xa với Việt Nam. Chúng ta cần hết sức cẩn trọng, phải rút kinh nghiệm và khắc phục ngay những lỗi đơn giản nhất mắc phải ở trận gặp Olympic Mông Cổ...

HLV Hoàng Anh Tuấn chỉ ra mục tiêu khi Olympic Việt Nam đấu Iran - Bóng Đá

HLV Hoàng Anh Tuấn muốn Olympic Việt Nam giành điểm trước Iran. Ảnh: Vietnamnet.

Chắc chắn chúng tôi vẫn chơi kiểm soát bóng, nhưng với đối thủ mạnh như Olympic Iran thì thời lượng sẽ ít hơn. Điều cốt lõi chúng ta hướng đến là lực lượng cầu thủ, tạo điều kiện cho tất cả các cầu thủ trẻ vào sân chơi...

Mục tiêu chúng tôi đặt ra là có điểm trước Olympic Iran. Tôi có nói cầu thủ rằng mục tiêu của chúng ta phải có căn cứ, có khả thi. Trong cuộc họp chuyên môn, chúng tôi đã thống nhất mục tiêu phải có điểm. Còn kết quả thế nào, chúng ta cùng chờ xem".

Phi Yến | 06:30 21/09/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục