Hasan Salihamidzic tiết lộ lý do mua Mane

11:04 Thứ năm 23/06/2022

TinTheThao.com.vnHasan Salihamidzic vừa chia sẻ tình tiết câu chuyện tại sao Bayern Munich lại muốn chiêu mộ Sadio Mane.

 

Bayern Munich đã chính thức chiêu mộ Sadio Mane. Đội bóng đạt thỏa thuận trị giá 35.1 triệu bảng với Liverpool và sẽ sở hữu Mane trong vòng 3 năm. Tại Allianz Arena, ngôi sao người Senegal nhận mức lương 250.000 bảng/tuần, cao hơn gấp đôi so với đãi ngộ mà anh được hưởng ở Anfield.

Mới đây, giám đốc Hasan Salihamidzic đã tiết lộ những câu chuyện bất ngờ đằng sau việc Bayern Munich theo đuổi tiền đạo sinh năm 1992. Ban đầu, Salihamidzic không có ý định theo đuổi Mane bởi Bayern ưu tiên gia hạn hợp đồng với Serge Gnabry. Song, sau khi biết Mane từ chối việc ký mới cùng Liverpool, Salihamidzic đã thay đổi quyết định.

Cụ thể, BILD trích dẫn những lời chia sẻ của sếp lớn Bayern:

"Mọi thứ diễn ra trong vườn nhà tôi. Marco Neppe và tôi đã ngồi cùng với Bjorn Bezemer và Daniel Delonga, 2 người thuộc công ty ROOF đại diện cho Serge Gnabry. Không có gì bí mật khi chúng tôi đàm phán vì chúng tôi muốn gia hạn với Gnabry."

Hasan Salihamidzic tiết lộ lý do mua Mane - Bóng Đá

 Salihamidzic không có ý định chiêu mộ Mane ngay lúc đầu.

"Nhưng vì Mane cũng được đại diện bởi Bezemer nên cái tên của cậu ấy được nhắc đến trong lúc đàm phán. Trong lúc nói chuyện, tôi liền nghĩ cơ hội chiêu mộ Mane có thể thành sự thật và tôi hỏi Bezemer về tình khả thi của thương vụ, tỷ lệ thành công liệu lớn như thế nào?"

"Khi hay tin Mane từ chối mọi nỗ lực gia hạn hợp đồng của Liverpool, tôi đã lập tức quan tâm. Hai ngày sau, Julian Nagelsmann, Marco và tôi lên máy bay đến Liverpool. Đối với tôi, điều đó rất rõ ràng ngay lập tức. Nếu thực sự có cơ hội ký hợp đồng với Mane, tôi đã sẵn sàng làm việc cả ngày lẫn đêm. Nagelsmann hoàn toàn ủng hộ tôi ngay từ đầu."

Lữ Phong - Theo saigonthethao.vn | 10:06 23/06/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục