Gật đầu, Barca sẽ bỏ túi 200 triệu euro

09:52 Thứ bảy 10/02/2024 | 1

TinTheThao.com.vnTheo nhà báo Victor Malo, Barca sẽ cần bán cầu thủ với giá hơn 100 triệu euro vào mùa hè nếu muốn quay trở lại quy tắc 1:1 ở La Liga.

Barca đang hy vọng kiếm được ít nhất 200 triệu euro từ việc bán cầu thủ trong mùa giải này. Nó không chỉ giúp họ quay trở lại quy tắc 1:1 (được chi 1 đồng từ 1 đồng kiếm được), mà còn tăng giới hạn lương của họ và cho phép họ theo đuổi các siêu sao.

Barcelona hope to generate €200 million from player sales, two captains could be sacrificed - Bóng Đá

 De Jong có thể chia tay Barca sau mùa giải này.

Theo nhà báo Victor Malo, hai trong số những cái tên bị rao bán trong mùa hè này là Frenkie De Jong và Ronald Araujo. Cả hai đều có giá trên thị trường rất cao và đội chủ sân Nou Camp có thể thu về gần 100 triệu euro mỗi thương vụ. 

Frenkie De Jong rõ ràng đã bật đèn xanh để rời Barca vào mùa hè. Cầu thủ người Hà Lan muốn tìm kiếm một đội bóng có tính cạnh tranh hơn, ở phần tiếp theo của sự nghiệp. Chelsea, Manchester United và PSG đều đang quan tâm đến việc ký hợp đồng với De Jong. Tuy nhiên, chỉ có PSG là đang dự Champions League trong số đó và được chơi Champions League sẽ là một ưu tiên của De Jong trên bàn đàm phán. 

Trong khi đó, Bayern Munich hiện đang dẫn đầu cuộc đua giành chữ ký của Ronald Araujo. Hùm xám được cho sẵn sàng trả 100 triệu euro cho chữ ký này. 

Ngọa Long | 08:54 10/02/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục