Erling Haaland 'khẩu chiến" Trent Alexander-Arnold: Khơi mào Siêu kinh điển mới

09:48 Thứ bảy 09/03/2024

TinTheThao.com.vnMàn đọ sức kinh điển giữa Liverpool và Man City vào cuối tuần này đã thật sự nóng lên sau màn khẩu chiến giữa Trent Alexander-Arnold và Erling Haaland.

Cuối tuần này, mọi sự chú ý sẽ đổ đồn vào trận cầu được mệnh danh là Siêu kinh điển mới của bóng đá thế giới giữa Man City và Liverpool tại vòng 28 Premier League. Màn đọ sức càng trở nên hấp dẫn bởi cả 2 đội đang cạnh tranh trực tiếp cho danh hiệu vô địch tại EPL mùa này và rất có thể đây sẽ là cuộc thư hùng mang tính chất quyết định tới vận mệnh của cả 2 CLB vào cuối mùa. Ấy thế, trận đối đầu tại Anfield lại nóng hơn bao giờ hết bởi sự đấu khẩu của các cầu thủ 2 đội. 

Erling Haaland 'khẩu chiến" Trent Alexander-Arnold

Phát biểu với truyền thông trước trận gặp Man City, Trent Alexander-Arnold khiến NHM và các cầu thủ bên phía The Citizens phải sôi máu khi đánh giá thấp các danh hiệu của đối thủ. Nhân tố sinh năm 1998 cho biết: “Chúng tôi đang đối đầu với một cỗ máy được tạo ra để giành chiến thắng, đó là cách đơn giản nhất để mô tả Man City và tổ chức của họ. Nhìn lại thời đại này, họ đã giành được nhiều danh hiệu hơn chúng tôi và có lẽ đã thành công hơn".

"Nhưng những danh hiệu của chúng tôi sẽ có ý nghĩa hơn đối với chúng tôi và cộng đồng người hâm mộ vì tình hình tài chính ở cả hai câu lạc bộ. Cách cả hai câu lạc bộ xây dựng đội bóng của họ và cách chúng tôi thực hiện điều đó có lẽ có ý nghĩa hơn đối với người hâm mộ của chúng tôi”.

Erling Haaland 'khẩu chiến

 Erling Haaland 'khẩu chiến" Trent Alexander-Arnold

Đáp trả cực gắt lời khẳng định của người đồng nghiệp bên kia chiến tuyến, tiền đạo Erling Haaland nói với Sky Sports: “Nếu anh ấy muốn nói điều đó thì được thôi. Tôi đã ở đây được một năm và đã giành được cú ăn ba. Đó là một cảm giác khá dễ chịu. Tôi không nghĩ anh ấy biết chính xác cảm giác này. Đó là những gì tôi cảm thấy ở mùa giải trước và nó khá tuyệt”.

Khơi mào Siêu kinh điển mới

Đầu tiên, có thể thấy việc Trent Alexander-Arnold có những phát biểu đề cao Liverpool và có phần hạ thấp Man City là điều không thật sự tế nhị. Bởi lẽ, mỗi CLB đều có truyền thống và cách vận hành riêng biệt, cần phải được tôn trọng. Mọi sự tranh chấp đều nên được giải quyết lành mạnh trên sân bóng thay vì tạo ra những cuộc khẩu chiến không đáng có.

Erling Haaland 'khẩu chiến

 Màn đọ sức giữa Man City và Liverpool đang thật sự nóng dần lên.

Thế nhưng, nhìn trên góc độ tích cực, ở màn đọ sức được xem là Siêu kinh điển mới, những cuộc khẩu chiến trước trận lại có tính chất khơi mào giúp cho sức hấp dẫn của cuộc đối đầu được tăng lên đáng kể. Nó mang lại động lực lớn để các cầu thủ chiến đấu hết mình và mang đến trận cầu hay cho NHM. Đây cũng được xem là thứ gia vị cần có trong mỗi cuộc đại chiến và không hiếm thấy trong thế giới bóng đá ngày nay.

Trent Alexander-Arnold có thể không ra sân trong màn đối đầu cùng Man City vì chấn thương trong khi Erling Haaland nhiều khả năng sẽ góp mặt trong đội hình xuất phát. Màn khẩu chiến vô tình có thể mang lại động lực lớn cho sát thủ người Na Uy để anh tỏa sáng ở trận đấu tới.

Danh Nguyễn | 09:18 09/03/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục