Đoàn thể thao khuyết tật Việt Nam - các bài viết về Đoàn thể thao khuyết tật Việt Nam, tin tức Đoàn thể thao khuyết tật Việt Nam
Chia sẻ chủ đề
 • Thành tích của đoàn VĐV khuyết tật Việt Nam là một thành công

  Thành tích của đoàn VĐV khuyết tật Việt Nam là một thành công
  9 năm trước | 4| 11
  Sau 5 ngày tranh tài thi đấu sôi nổi tại ASEAN Para Games VII- Myanmar 2014, đoàn VĐV khuyết tật của Việt Nam với nhiều nỗ lực phấn đấu ở 6 môn thể thao bao gồm: Điền kinh, Bơi lội, Bóng bàn, Cử tạ, Cờ vua và Boccia. Thành tích của đoàn TTNKT Việt Nam tại Đại hội này với 48 HCV- 66 HCB- 72 HCĐ, xếp thứ 4 toàn đoàn/ 11 nước tham dự. Thành tích này là một thành công của đoàn TTNKT Việt Nam tại ASEAN Para Games VII. Phóng viên Báo Thể thao Việt Nam đã có cuộc trao đổi với Ông Vũ Thế Phiệt- Trưởng đoàn TTNKT Việt Nam , TTK Hiệp hội Paralympic Việt Nam tại Đại hội về những thành công của đoàn.
 • ASEAN Para Games 7: Giành thêm bảy HCV, đoàn Việt Nam giữ vững vị trí thứ ba

  ASEAN Para Games 7: Giành thêm bảy HCV, đoàn Việt Nam giữ vững vị trí thứ ba
  9 năm trước
  Kết thúc ngày thi đấu thứ tư 18-1 của Ðại hội thể thao người khuyết tật Ðông - Nam Á lần thứ 7 (ASEAN Para Games 7) tại Myanmar, đoàn Việt Nam đã giành thêm bảy Huy chương vàng (HCV) với công đầu thuộc về các vận động viên (VÐV) điền kinh và bơi.
 • Bơi lội là mỏ vàng của đoàn Việt Nam ở Para Games 7

  Bơi lội là mỏ vàng của đoàn Việt Nam ở Para Games 7
  9 năm trước
  Kết thúc ngày thi đấu thứ 3 (17/1), đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam đã có 32 huy chương vàng, 42 huy chương bạc và 47 huy chương đồng.
 • ASEAN Para Games 7 2014: Ðoạt 22 HCV, đoàn Việt Nam nằm trong tốp ba đoàn dẫn đầu

  ASEAN Para Games 7 2014: Ðoạt 22 HCV, đoàn Việt Nam nằm trong tốp ba đoàn dẫn đầu
  9 năm trước
  Tại Ðại hội thể thao người khuyết tật Ðông - Nam Á lần thứ 7 (ASEAN Para Games 7) ở Mi-an-ma, tính đến hết chiều hôm qua (16-1), Ðoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam đã giành được 22 Huy chương vàng (HCV), 16 HCB, 18 HCÐ và nằm trong tốp ba đoàn dẫn đầu trên bảng xếp hạng thành tích của đại hội.
 • Tổng thư ký Hiệp hội Paralympic Việt Nam - Vũ Thế Phiệt: "Đoàn VĐV khuyết tật Việt Nam sẽ nỗ lực hết mình"

  Tổng thư ký Hiệp hội Paralympic Việt Nam - Vũ Thế Phiệt: 'Đoàn VĐV khuyết tật Việt Nam sẽ nỗ lực hết mình'
  9 năm trước
  Từ ngày 11 đến 21 tháng 1 năm 2014, đoàn VĐV thể thao người khuyết tật Việt Nam ( TTNKT) sẽ lên đường tham dự ASEAN Para Games 7 tại Nyapyitaw- Myanmar. Trước thềm Đại hội, PV Báo Thể thao Việt Nam đã có cuộc trao đổi với Ông Vũ Thế Phiệt- Phó Chủ tịch, kiêm Tổng thư ký Hiệp hội Paralympic Việt Nam về quá trình chuẩn bị cũng như mục tiêu của đoàn tham dự Đại hội.
 • Đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam: Cao nhất là vị trí thứ 4

  Đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam: Cao nhất là vị trí thứ 4
  1 thập kỉ trước
  Càng về cuối Paralympic London 2012, đoàn thể thao người khuyết tật (TTNKT) VN càng mong mỏi có huy chương hơn bao giờ hết, nhất là khi các VĐV trụ cột bước vào thi đấu ở những nội dung sở trường. Tuy thế, thực lực chưa cho phép các VĐV đoàn TTNKT VN tạo nên bất ngờ.
 • Paralympic: Đoàn Việt Nam vẫn chưa có huy chương

  Paralympic: Đoàn Việt Nam vẫn chưa có huy chương
  1 thập kỉ trước
  Trong ngày hôm qua của Paralympic 2012, Đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam có 2 VĐV tham gia thi đấu nhưng đã không nằm trong nhóm có huy chương.
 • Paralympic 2012: Đoàn Việt Nam vẫn khát huy chương

  Paralympic 2012: Đoàn Việt Nam vẫn khát huy chương
  1 thập kỉ trước
  2 ngày qua là những ngày đoàn thể thao người khuyết tật VN không có VĐV nào tham gia thi đấu nên niềm mong mỏi một tấm huy chương như càng bị kéo dài thêm. Mặc dù vậy, còn thi đấu là vẫn còn hy vọng và cơ hội cho các VĐV vẫn còn đang ở phía trước.
 • Paralympic 2012: Đoàn Việt Nam lại hụt HCĐ

  Paralympic 2012: Đoàn Việt Nam lại hụt HCĐ
  1 thập kỉ trước
  Sau tiếc nuối đối với trường hợp của Nguyễn Thị Hồng (dưới 40kg nữ) trong ngày thi đấu hôm qua, Đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam lại không thành công ở hạng dưới 52kg nam.
 • Đoàn thể thao người khuyết tật VN: Hy vọng có huy chương

  Đoàn thể thao người khuyết tật VN: Hy vọng có huy chương
  1 thập kỉ trước
  Sau lễ khai mạc vào tối qua, hôm nay, Paralympic 2012 chính thức bước vào ngày tranh tài đầu tiên và niềm hy vọng huy chương của đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam đến ngay trong ngày này.
 • Lễ thượng cờ đoàn thể thao Việt Nam tại Paralympic London 2012

  Lễ thượng cờ đoàn thể thao Việt Nam tại Paralympic London 2012
  1 thập kỉ trước
  Ngày 26-8 tại làng thế vận hội, Ban tổ chức Olympic dành cho người khuyết tật (Paralympic London 2012) đã tổ chức lễ kéo cờ Việt Nam, đánh dấu việc đoàn vận động viên khuyết tật của nước ta đã sẵn sàng cho ngày hội thể thao lớn nhất hành tinh này.
 • Paralympic: Lễ thượng cờ Đoàn thể thao Việt Nam

  Paralympic: Lễ thượng cờ Đoàn thể thao Việt Nam
  1 thập kỉ trước
  Sau những màn trình diễn thể thao tuyệt vời của các vận động viên tham dự Thế vận hội London vừa kết thúc, người hâm mộ lại chờ đón những kỷ lục thể thao mới, được lập bởi nghị lực phi thường của các vận động viên khuyết tật tại Thế vận hội Paralympic mà sẽ khai mạc vào ngày 29/8 tới.
 • VietJetAir tài trợ vé cho đoàn thể thao khuyết tật VN

  VietJetAir tài trợ vé cho đoàn thể thao khuyết tật VN
  1 thập kỉ trước
  Ngày 19/2, VietJetAir cho biết sẽ hỗ trợ vé máy bay khứ hồi phục vụ đi lại và lên đường tập huấn, tham dự Paralympics Games London 2012 của đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam.
 • Đoàn Paralympic Việt Nam phấn đấu giành huy chương

  Đoàn Paralympic Việt Nam phấn đấu giành huy chương
  1 thập kỉ trước
  Sáng nay (18.7) tại TP.HCM, đoàn thể thao khuyết tật Việt Nam đã làm lễ xuất quân tham dự Paralympic London 2012 với mục tiêu đoạt tấm huy chương đầu tiên sau ba kỳ góp mặt ở sân chơi này.
1 2