Điều kiện để Zidane dẫn dắt Marseille

10:27 Thứ sáu 01/03/2024 | 1

TinTheThao.com.vnTrao đổi với CaughtOffside, ký giả Jonathan Johnson đã có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh HLV Zinedine Zidane.

Theo tiết lộ từ Jonathan Johnson, nếu không thể dẫn dắt tuyển Pháp, hai câu lạc bộ có thể hấp dẫn được HLV Zinedine Zidane là Juventus và Marseille - trong trường hợp đội bóng này đổi chủ.

Ký giả người Anh cho biết:

Những HLV danh tiếng đang thất nghiệp: Từ Zidane đến Solskjaer - Bóng Đá

 Đang xuất hiện nhiều tin đồn xoay quanh Zidane. 

"Tôi có thể nhận thấy Zidane thăm dò về những công việc tiềm năng sẵn có, và một nơi nào đó như Juventus, nơi ông ấy đã từng làm cầu thủ, có thể sẽ hấp dẫn Zidane. Một lựa chọn khác cần để mắt tới là Marseille – nếu họ đổi chủ, họ là câu lạc bộ mà Zidane yêu thích, mặc dù ông ấy chưa bao giờ chơi bóng cho họ. Tôi nghĩ, đó có thể là một dự án thú vị đối với Zidane, đặc biệt là với việc Mbappe rời PSG, Marseille có thể nhận thấy rằng có một cơ hội thực sự để thách thức danh hiệu."

“Vì vậy, tôi không chắc lắm về các mối liên hệ với Bayern, nhưng Juventus và Marseille - nếu Zidane có ý định dẫn dắt một câu lạc bộ, đó sẽ là những đội đáng để theo dõi. Song, điều đó không làm thay đổi thực tế rằng ưu tiên của ông ấy tại một thời điểm nào đó trong sự nghiệp sự nghiệp là dẫn dắt đội tuyển Pháp.” 

Huỳnh Phong | 09:29 01/03/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục