Deco: “Không ai yêu cầu tôi phải bán De Jong”

11:42 Thứ năm 29/02/2024

TinTheThao.com.vnTrả lời phỏng vấn với nhà báo Tot Costa, giám đốc thể thao Deco đã có nhiều chia sẻ về kế hoạch chuyển nhượng của Barcelona thời gian tới.

Nhiều ngày gần đây, truyền thông Tây Ban Nha liên tục đưa tin tiền vệ Frenkie de Jong đang có mâu thuẫn với ban lãnh đạo Barca trong quá trình thương thảo hợp đồng mới. Mức lương hiện tại của ngôi sao người Hà Lan đang nhận quá cao so với khả năng chi trả của đội bóng do đó Blaugrana muốn cầu thủ 26 tuổi phải giảm lương ở bản giao kèo mới tuy nhiên phía đại diện De Jong kiên quyết từ chối. 

Nhưng trong buổi phỏng vấn mới đây với nhà báo Costa, đích thân giám đốc thể thao Barca, Deco đã phủ nhận tin đồn trên. 

“Về De Jong, cậu ấy là người yêu đội bóng này chân thành. Có nhiều thông tin không đúng về cậu ấy, De Jong rất giận dữ vì điều này như cách cậu ấy lên tiếng trước đây", Deco nói. “Tôi nghĩ cậu ấy vẫn hạnh phúc tại Barca, cậu ấy luôn muốn giúp đội bóng phát triển. Tôi không thể tiết lộ mức lương mà De Jong đang nhận nhưng tôi khẳng định không có chuyện đội bóng không trả đủ lương cho cậu ấy và cũng không ai yêu cầu tôi phải bán cậu ấy thời gian tới”. 

Deco: Nobody has told me we have to sell Frenkie de Jong - Bóng Đá

 Deco khẳng định Barca không bán De Jong. 

Ngoài De Jong, một loạt các trụ cột khác của Barca cũng bị đồn đoán sẽ ra đi vào phiên chợ hè 2024 nhưng theo Deco, đội chủ sân Camp Nou đang cố gắng giữ chân họ. 

“De Jong, Gavi, Pedri, Ronald Araujo, tất cả họ đều là thành viên quan trọng trong đội. Họ vẫn còn hợp đồng nhiều năm với Barca do đó họ sẽ không đi đâu cả”, Deco nói thêm.

Nguồn: | Copy Link
Việt Tùng | 10:44 29/02/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục