Declan Rice gửi thông điệp chia tay đàn em

06:26 Thứ tư 07/02/2024

TinTheThao.com.vnTài năng trẻ Miguel Azeez mới đây đã nhận được những lời chúc tốt đẹp từ người đàn anh Declan Rice.

Miguel Azeez đã chia tay người hâm mộ Arsenal trên Instagram ngày hôm qua và Declan Rice đã chúc người đàn em những điều tốt lành.

Declan Rice now reacts after 21-year-old midfielder confirms his departure from Arsenal - Bóng Đá

 Azeez đã nhận được lời chúc tốt đẹp từ Rice. 

Azeez gia nhập Arsenal khi mới 5 tuổi. Tiền vệ trung tâm tài năng này đã trưởng thành ở Hale End và thậm chí còn có trận ra mắt đội một dưới thời Mikel Arteta ở Europa League vào tháng 12 năm 2020.

Mọi người theo dõi đội trẻ của Arsenal đều tin rằng Azeez sẽ trở thành một ngôi sao ở đội một trong tương lai, nhưng những năm vừa qua thực sự khó khăn với anh.

Arsenal cuối cùng đã quyết định để anh ra đi vào ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng và Azeez đã hoàn tất việc gia nhập đội bóng hạng ba Tây Ban Nha, Atletico Baleares.

Cầu thủ 21 tuổi này đã lên Instagram ngày hôm qua để nói lời tạm biệt với Arsenal. Đó là một tin nhắn đầy cảm xúc và anh đã nhận được rất nhiều tình cảm từ NHM. Trong đó, đặc biệt Declan Rice cũng đã có những lời chúc hướng đến người đàn em. Anh viết: "Chúc mọi điều tốt đẹp nhất cho Migz!"

Azeez vẫn chỉ mới 21 tuổi. Anh còn rất nhiều thời gian để trở lại đỉnh cao và hy vọng anh sẽ tìm được chỗ đứng của mình ở Baleares.

Ngọa Long | 05:28 07/02/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục