Công Phượng nhận xét thẳng thắn về trận Việt Nam vs Nhật Bản

09:27 Thứ sáu 12/01/2024 | 3

TinTheThao.com.vnTiền đạo Nguyễn Công Phượng đã có những nhận xét về trận đấu sắp tới giữa tuyển Việt Nam và Nhật Bản.

Tuyển Việt Nam đang có giai đoạn chuẩn bị không tốt trước thềm Asian Cup khi để thua 5/6 trận gần nhất trong khi đó, địch thủ đầu tiên của chúng ta, tuyển Nhật Bản lại đang chơi thăng hoa với chuỗi 10 thắng lợi liên tiếp. 

Đáng sợ hơn nữa, hàng công "Samurai xanh" phá lưới các đối thủ tới 45 lần. Chuỗi trận ấn tượng khởi nguồn từ màn khuất phục 6-0 trước tuyển El Salvador hôm 15/6/2023. Trong 7 trận đấu còn lại trong năm 2023, thầy trò Hajime Moriyasu có 6 lần đạt trên 4 pha lập công. Trong số đó, Nhật Bản gây ấn tượng với chiến thắng trước 2 đội tuyển tới từ châu Âu, Đức (4-1) và Thổ Nhĩ Kỳ (4-2).

Công Phượng nhận xét thẳng thắn về trận Việt Nam vs Nhật Bản - Bóng Đá

Công Phượng có nhiều hiểu biết về bóng đá Nhật Bản. 

Với thực lực và phong độ có phần chênh lệch như vậy, đã xuất hiện nhiều lo ngại dành cho thầy trò HLV Philippe Troussier khi phải chạm trán đại diện xứ Phù tang vào thời điểm này.

Chia sẻ trên các phương tiện truyền thông Nhật Bản được báo Thanh Niên lược dịch về cuộc đụng độ sắp tới giữa "Những chiến binh sao vàng" với "Samurai xanh", tiền đạo Nguyễn Công Phượng cho biết: "Tuyển Việt Nam cần tận dụng tốt các cơ hội có được. Thực lực hai đội vẫn chênh lệch lớn".

Phi Yến | 08:29 12/01/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục