Cổ động viên gây rối, Emre Can phải ra "nói chuyện phải quấy"

05:41 Thứ bảy 10/02/2024

TinTheThao.com.vnTheo Daily Mail, đội trưởng của Borussia Dortmund phải lên tiếng can ngăn người hâm mộ trong cuộc đối đầu với Freiburg.

Các cổ động viên đội bóng áo vàng đen cảm thấy không vui khi chuẩn bị có một nhà đầu tư mới sắp đạt thỏa thuận về bản quyền truyền hình với Borussia Dortmund. Họ quyết định ném tiền xu và bóng tennis xuống sân khiến trận đấu giữa đội chủ nhà và Freiburg bị gián đoạn khoảng hơn 10 phút.

Cổ động viên gây rối, Emre Can phải ra

Trận đấu giữa Borussia Dortmund và Freiburg bị gián đoạn hơn 10 phút.

Theo Daily Mail, trong lúc chờ các nhân viên giải quyết tình hình, đội trưởng Borussia Dortmund đã tới gần khu vực khán đài để nói chuyện trực tiếp với những người gây rối. Anh yêu cầu họ dừng hành động này lại để các cầu thủ có thể thi đấu tiếp.

Người hâm mộ Borussia Dortmund cũng đã giăng biểu ngữ có dòng chữ "Nein zu Investen in the DFL", có nghĩa là "Không có nhà đầu tư nào trong Liên đoàn bóng đá Đức (DFL)" trên khán đài sân Signal Iduna Park.

Cổ động viên gây rối, Emre Can phải ra

Emre Can phải ra nói chuyện với các cổ động viên.

Các cuộc biểu tình diễn ra sau khi các câu lạc bộ Đức ở Bundesliga và Bundesliga 2 bỏ phiếu ủng hộ việc bán 8% cổ phần bản quyền truyền hình của cả hai giải bóng đá hàng đầu đất nước trong thời gian hơn 20 năm. 

Nguồn: | Copy Link
Huy Trưởng | 05:11 10/02/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục