Chưa đến Roma, Mourinho đã được nhận món quà đặc biệt

23:13 Thứ bảy 08/05/2021 | 1

TinTheThao.com.vnHLV Jose Mourinho vừa nhận được một phần quà thú vị từ thành Rome.

HLV Jose Mourinho sẽ trở lại Serie A sau một thập kỷ rời đi, sẽ trở thành HLV của AS Roma từ mùa giải tới. Việc Jose Mourinho đến Rome đã được người hâm mộ tôn vinh bằng một bức tranh tường mô tả vị huấn luyện viên sắp tới đang cưỡi một chiếc Vespa, xuất hiện trong khu phố Testaccio của Thủ đô. Bức tranh tường được vẽ bởi nghệ sĩ đường phố Harry Greb.

Mourinho gets own ice cream flavour - Bóng Đá

 Bức tranh tường đặc biệt vẽ Mourinho.

Mourinho sẽ trở lại Italia sau 11 năm kể từ khi rời Inter. Ông đã ký hợp đồng ba năm với Roma. Ông phát biểu: "Tôi nhanh chóng hiểu được toàn bộ tham vọng của ban lãnh đạo đối với Roma. Chính tham vọng và động lực đã luôn thúc đẩy tôi và cùng nhau, chúng tôi muốn xây dựng một dự án thành công trong những năm tới."

Mới đây, Mourinho đã được tặng một món quà đặc trưng khác của Ý: một hương vị kem của riêng Mourinho với tên gọi "Người đặc biệt". "Người đặc biệt" được mô tả là "một luồng không khí trong lành, tràn đầy niềm vui và năng lượng!"

  

Nó có hương vị cam trộn lẫn với sô cô la trắng. Trong khi đó, tiệm kem tương tự ở Rome cũng đã sử dụng hình ảnh nổi tiếng của Mourinho khi ông bắt chéo cổ tay, kèm với đó là chữ Zero Zuccheri (Zero Sugar - Không đường).

Jose Mourinho nói về Virgil van Dijk:

 
Thanh Vũ | 22:15 08/05/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục