CHÍNH THỨC! Sau Man City, thêm CLB 'Big Six' rời European Super League

05:13 Thứ tư 21/04/2021

TinTheThao.com.vnTrên website chính thức của CLB, Arsenal đã đưa ra thông báo xin lỗi người hâm mộ và rút lui khỏi European Super League.

12 CLB lớn ở châu Âu, trong đó có 6 CLB ở Anh, bao gồm Man United, Man City, Liverpool, Arsenal, Tottenham và Chelsea đã xác nhận thành lập một giải đấu mới, mang tên European Super League. Động thái này khiến cả làng túc cầu hỗn loạn.

An open letter to our fans - Bóng Đá

 Arsenal thông báo rút lui khỏi Super League.

UEFA, FIFA và nhiều Liên đoàn bóng đá khắp thế giới cùng người hâm mộ đã phản ứng khá mạnh mẽ, tất cả đều đồng lòng chống lại siêu giải đấu sặc mùi kim tiền này.

Và không lâu sau khi Man City thông báo sẽ rời khỏi European Super League, thì mới đây, Arsenal cũng xác nhận sẽ rút lui khỏi European Super League.

Một thông báo từ website của Arsenal cho biết: "Bởi lắng nghe tiếng nói của người hâm mộ và cộng đồng bóng đá rộng lớn trong những ngày gần đây, chúng tôi sẽ rút khỏi Super League được đề xuất. Chúng tôi đã mắc sai lầm và chúng tôi xin lỗi vì điều đó.

Chúng tôi biết sẽ mất thời gian để khôi phục lại niềm tin của bạn vào những gì chúng tôi đang cố gắng đạt được ở Arsenal nhưng hãy nói rõ rằng quyết định trở thành một phần của Super League được thúc đẩy bởi mong muốn của chúng tôi là bảo vệ Arsenal, câu lạc bộ mà bạn yêu thích, và để hỗ trợ trò chơi bạn yêu thích thông qua sự đoàn kết hơn nữa và ổn định tài chính."

Họ cũng làm rõ rằng: "Mục đích của chúng tôi là luôn đưa ra những quyết định đúng đắn cho câu lạc bộ bóng đá vĩ đại này, để bảo vệ CLB cho tương lai và đưa chúng tôi phát triển. Chúng tôi đã không đưa ra quyết định đúng đắn ở đây, điều này chúng tôi hoàn toàn chấp nhận."

Arteta hướng đến trận bán kết Europa League với Villarreal:

 

Minh Tuấn | 04:43 21/04/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục