Bùi Tiến Dũng và đồng đội tiếp tục bỏ tập, không đá Cúp Quốc gia

06:21 Thứ bảy 09/04/2022

Bùi Tiến Dũng và 10 đồng đội khác tiếp tục bỏ tập trước khi CLB TP.HCM bước vào vòng 1/8 cúp Quốc gia vì đội nhà “bắt chẹt” lương, cũng như tiền lót tay.

So với ngày đầu tiên lãn công (7/4), nhóm cầu thủ ở CLB TP.HCM phản đối những chính sách về tiền lương, thưởng hay lót tay của đội nhà chỉ còn 11 cái tên khi Hồ Tuấn Tài, thủ môn Văn Cường “quay xe”.

Cụ thể nhóm 11 cầu thủ còn lại tuyên bố sẽ không thi đấu nếu như sự việc chưa được giải quyết gồm thủ môn Bùi Tiến Dũng, Thanh Thắng, Sầm Ngọc Đức, Thanh Bình, Tăng Tiến, Trùm Tỉnh, Văn Đức, Tùng Quốc, Huy Toàn, Thành Tín chiều 8/4 vẫn có mặt trên sân Phú Thọ, nhưng không tham gia tập luyện cùng các đồng đội khác.

 - Bóng Đá

 Bùi Tiến Dũng và các đồng đội quyết làm cho ra nhẽ với CLB TPHCM

Sự việc các cầu thủ CLB TP.HCM bất mãn bỏ tập bắt nguồn từ văn bản mà đội bóng Thành phố gửi đến các cầu thủ về việc cắt giảm lương, tiền lót tay nửa cuối năm 2021 cho các cầu thủ vì lý do dịch bệnh, cũng như V-League huỷ bỏ.

Tuy nhiên, các cầu thủ không đồng ý điều này và yêu cầu phải được trả đầy đủ vì họ vẫn tập luyện bình thường dẫu đang mùa dịch. Đại diện nhóm cầu thủ đang lãn công tại CLB TP.HCM cho biết luật sư của họ đang tiến hành khiếu kiện theo luật định.

“Đến thời điểm hiện tại, lãnh đạo vẫn chưa có buổi làm việc đàng hoàng nào với chúng tôi. Họ chỉ gọi điện cho từng cá nhân để gây chia rẽ, cũng như “doạ” cắt hợp đồng nếu như chúng tôi không quay trở lại tập luyện thi đấu”,

Cũng theo các cầu thủ, nếu như sự việc chưa được xử lý một cách ổn thoả khả năng rất cao trận đấu trong khuôn khổ vòng 1/8 cúp Quốc gia 2022 tới đây gặp CLB Sài Gòn họ sẽ không ra sân.

Dù vậy, hiện tại sau khi Hồ Tuấn Tài, thủ môn Văn Cường được chủ tịch CLB Nguyễn Hữu Thắng động viên quay trở lại tập luyện đội bóng của HLV Trần Minh Chiến vẫn còn đủ 18 cầu thủ để cho trận đấu ở cúp Quốc gia vào chiều tối 10/4 tới...

Nguồn: VietNamNet
M.A | 18:33 09/04/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục