Bơi lội Trung Quốc - các bài viết về Bơi lội Trung Quốc, tin tức Bơi lội Trung Quốc
Chia sẻ chủ đề
 • HLV cầu lông Trung Quốc xin lỗi sau bê bối dàn xếp trận đấu

  HLV cầu lông Trung Quốc xin lỗi sau bê bối dàn xếp trận đấu
  1 thập kỉ trước
  HLV trưởng ĐT cầu lông Trung Quốc Li Yongbo đã đưa ra lời xin lỗi về vai trò của mình sau khi hai tay vợt hàng đầu của họ bị loại khỏi Thế vận hội 2012 do đã cố tình thua cuộc.
 • Quyền tối thiểu của giới quan sát

  Quyền tối thiểu của giới quan sát
  1 thập kỉ trước
  Những người trung lập hoàn toàn có quyền nghi ngờ Ye Shiwen nói riêng cũng như nhiều ngôi sao khác trong đội bơi lội Trung Quốc nói chung. Ở đây, chẳng có gì là xúc phạm, bởi “nghi” là cái quyền tối thiểu của giới quan sát.
 • Nữ thần đồng bơi lội Trung Quốc trong sạch

  Nữ thần đồng bơi lội Trung Quốc trong sạch
  1 thập kỉ trước
  Kết quả kiểm tra từ Cơ quan phòng chống Doping thế giới (World Anti-dumping Agency -WADA) cho thấy nữ thần đồng bơi lội Trung Quốc Ye Shiwen trong sạch.
 • Thực hư chuyện VĐV Trung Quốc dùng doping

  Thực hư chuyện VĐV Trung Quốc dùng doping
  1 thập kỉ trước
  Thành tích khó tin của VĐV bơi lội 16 tuổi, Ye Shiwen trên đường bơi Olympic đã bị một chuyên gia người Mỹ nghi ngờ. Tuy nhiên có phải cô thực sự đã gian lận để có được tấm HCV?
 • Yếu trâu hơn khỏe bò!

  Yếu trâu hơn khỏe bò!
  1 thập kỉ trước
  Trong 50m tự do cuối cùng của nội dung 400m hỗn hợp, các nhà chuyên môn đã choáng váng khi tay bơi nữ Ye Shiwen (Trung Quốc) nhanh hơn cả Lochte (tay bơi đoạt HCV nội dung này ở nam). Đây là chuyện xưa nay chưa hề có trong lịch sử bơi lội thế giới.
 • Mỹ nghi ngờ bơi lội Trung Quốc có doping

  Mỹ nghi ngờ bơi lội Trung Quốc có doping
  1 thập kỉ trước
  Nghi ngờ nữ kình ngư 16 tuổi Ye Shiwen của Trung Quốc sử dụng doping tiếp tục gia tăng, khi có thêm nhiều chuyên gia bơi lội hàng đầu của Mỹ vào cuộc.
 • Ngôi sao bơi lội Trung Quốc bị nghi dính tới doping

  Ngôi sao bơi lội Trung Quốc bị nghi dính tới doping
  1 thập kỉ trước
  Một trong những HLV bơi lội hàng đầu thế giới, John Leonard đã tuyên bố rằng kỷ lục thế giới của Ye Shiwen ở nội dung hỗn hợp 400m nữ là “không thể tin được”. Hay nói cách khác, người đang điều hành Hiệp hội các HLV bơi lội thế giới nghi ngờ rằng Ye Shiwen có dính dáng tới chất cấm thì mới có thể lập được kỳ tích.
 • Hoãn điều tra đối với "kình ngư" thần đồng Trung Quốc

  Hoãn điều tra đối với 'kình ngư' thần đồng Trung Quốc
  1 thập kỉ trước
  Chủ tịch Tiểu ban Y tế của Ủy ban Olympic Quốc tế (IOC) Arne Ljungqvist cho biết sẽ không tiến hành điều tra và để thần đồng bơi lội Ye Shiwen tiếp tục thi đấu tại Thế vận hội.
 • Ấn tượng bơi lội Trung Quốc

  Ấn tượng bơi lội Trung Quốc
  1 thập kỉ trước | 1
  Bơi lội góp 2 HCV trong số 6 HCV đầu tiên của đoàn Trung Quốc, trong đó có 1 kỷ lục thế giới của nữ VĐV 16 tuổi Ye Shiwen và Sun Yang trở thành nam VĐV bơi lội đầu tiên của nước này giành HCV Olympic
 • Trung Quốc làm dậy sóng đường đua xanh

  Trung Quốc làm dậy sóng đường đua xanh
  1 thập kỉ trước
  Đoạt hai HCV trong bốn nội dung chung kết của môn bơi vào rạng sáng 29-7, kèm theo đó là một kỷ lục thế giới, bơi lội Trung Quốc đang thật sự làm dậy sóng đường đua xanh tại London 2012.
 • Cảm nhận ‘sức nóng’ của hai bông hồng bơi lội Trung Quốc

  Cảm nhận ‘sức nóng’ của hai bông hồng bơi lội Trung Quốc
  1 thập kỉ trước
  Jiang WenWen và Jiang Tingting là hai thành viên trong đội bơi đồng bộ (synchronized swimming) Trung Quốc. Không chỉ tỏa sáng trên đường đua xanh, bộ đôi xinh đẹp, quyến rũ này còn tỏa sáng trên các tạp chí thời trang danh tiếng tại đất nước mình.
1 2 3 4 5