Ẩu đả đẫm máu trước trận Anh - Đức

09:53 Thứ ba 27/09/2022

TinTheThao.com.vn5 người đã nhập viện trong một vụ ẩu đả đẫm máu tại một quán rượu cạnh sân Wembley trước trận đấu giữa Anh và Đức.

 

Rạng sáng nay, Tam sư đã tiếp đón các cầu thủ Đức tại Wembley. Đó là trận đấu cuối cùng trước khi họ đến Qatar dự World Cup vào giữa tháng 11. 

Cách đó 1,6 cây số, Green Man là quán rượu nổi tiếng mà những CĐV Anh hay tụ tập. Tuy nhiên, mọi chuyện đã trở nên tồi tệ khi một số CĐV Đức, cải trang bằng khăn quàng cổ Anh, xông vào quán rượu. 

Ẩu đả đẫm máu trước trận Anh - Đức - Bóng Đá

 Cảnh tượng hỗn loạn được ghi lại. 

Đoạn phim được chia sẻ trên các phương tiện truyền thông cho thấy một cuộc ẩu đả hỗn loạn đã nổ ra và các nạn nhân phải tháo chạy. Cảnh tượng bạo lực diễn ra trong vài phút và có sự tham gia của khoảng 100 tên côn đồ trước khi các nhân viên cảnh sát được điều động đến để xử lý đám đông quá khích.

Luke Robinson, một nhân chứng có mặt ở Green Man cho biết: "Có một cửa sau của Green Man và khoảng 50 người trong số họ đeo mặt nạ và khăn quàng cổ tuyển Anh. Họ xông vào, đánh bất cứ ai, tất cả mọi người. Nó diễn ra trong vòng 5 phút trước khi cảnh sát đến."

"Rất nhiều người đã ở trong tình trạng tồi tệ. Mọi người nằm trên sàn, bất tỉnh, bê bết máu. Ngay cả một đứa nhóc không quá 13 tuổi cũng bị chảy máu mũi."

Những người làm công tác y tế ở London cho biết: "Chúng tôi đã được gọi vào lúc 5.59 chiều (thứ Hai) để nghe báo cáo về một sự cố ở Đại lộ Dagmar, Wembley."

"Chúng tôi đã cử một số nguồn lực gồm hai đội cứu thương, một nhân viên cứu thương trên xe phản ứng và một nhân viên ứng phó sự cố. Chúng tôi đã điều trị cho 5 người tại hiện trường, trước khi đưa họ vào bệnh viện."

Ngọa Long - theo xevathethao.vn | 09:23 27/09/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục