'Ảo thuật gia' nước Pháp xác nhận đã từ chối Man Utd

17:30 Thứ ba 12/04/2022 | 1

TinTheThao.com.vnNgôi sao người Pháp thừa nhận, bản thân không hối tiếc vì đã 'lắc đầu' với Manchester United trong quá khứ.

 

Payet tập đá phạt theo cách đặc biệt 

“Tôi đã đưa ra một lựa chọn, không chỉ liên quan đến bóng đá, mà còn liên quan đến gia đình, để trở lại Marseille."

“Có những đội bóng khác quan tâm, những câu lạc bộ lớn. Manchester United và những đội khác. Đó là một sự lựa chọn cá nhân và hướng đến gia đình. Tôi nghĩ, đó là điều tốt nhất cho tôi và gia đình của mình."

"Tôi không phải là người sống với sự hối tiếc."

Đó là những chia sẻ đến từ Dimitri Payet trong một cuộc trao đổi gần đây với RMC Sport (dẫn lời bởi Metro). Còn nhớ, khi khoác áo West Ham United, ngôi sao người Pháp từng được đánh giá như một trong những cầu thủ tấn công xuất sắc nhất Premier League, lọt vào Đội hình tiêu biểu và đồng thời được đề cử cho danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất năm 2016.

9 thống kê 'đỉnh' nhất thập kỷ 2010s: Leo Messi, 'bái phục' anh! - Bóng Đá

 Payet khi còn khoác áo West Ham. 

Dù vậy, bước sang tháng 1/2017, Payet lại nói lời chia tay với West Ham để trở về thi đấu tại Ligue 1 dưới màu áo Marseille.

Tất nhiên, Payet chẳng có lý do gì để hối tiếc về việc đã từ chối Man Utd ở thời điểm đó, khi anh vẫn đang bùng nổ tại Marseille mùa này với 10 bàn thắng và 9 pha kiến tạo, trong khi Man Utd cũng chẳng thể giúp anh giành được bất kỳ danh hiệu lớn nào nếu quyết định chuyển sang chơi bóng tại Old Trafford.

Huỳnh Phong | 17:00 12/04/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục