Alexander-Arnold bị fan nữ quấy rối tình dục suốt 1 năm

11:26 Thứ bảy 24/02/2024

TinTheThao.com.vnNgôi sao của Liverpool và đội tuyển Anh, Trent Alexander-Arnold đã bị một fan cuồng săn đuổi suốt một năm.

Alexander-Arnold đã phải thuê một vệ sĩ và thám tử tư. Anh cũng đã thay đổi số điện thoại di động, lắp đặt camera quan sát và thiết bị báo động sau khi được gửi những bức thư và tài liệu tục tĩu.

Người phụ nữ đó đã xuất hiện tại nhà anh, sân tập của Liverpool và những nhà hàng yêu thích của Trent. Do đó, hậu vệ 26 tuổi, đang bị chấn thương, đã được khuyên không nên đưa bất kỳ hoạt động nào của mình lên mạng xã hội. Các thành viên trong gia đình anh cũng bị tấn công bởi những tin nhắn bệnh hoạn.

Trent Alexander-Arnold responds to critics who have slammed Liverpool star's defending - Bóng Đá

 Alexander-Arnold đang dính chấn thương.

Tin sốc này xuất hiện 1 ngày trước khi Liverpool gặp Chelsea tại Wembley trong trận chung kết League Cup.

Một nguồn tin cho biết: "Đây là hơn một năm địa ngục đối với Trent. Người phụ nữ này đã khủng bố anh ấy và gia đình anh ấy, tấn công anh ấy bằng những tin nhắn tục tĩu, nắm giữ số điện thoại của anh ấy và gọi cho anh ấy không ngừng, đồng thời gửi những bức thư tục tĩu đến nhà anh ấy ở Cheshire."

"Đó là khoảng thời gian thực sự đáng lo ngại và Trent đã cố gắng hết sức để không ảnh hưởng đến màn trình diễn của anh ấy trên sân."

Thanh Vũ | 10:28 24/02/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục