Thèm khát "ngọc thô" vùng Merseyside, Dortmund nhận cái kết đắng không tưởng

15:29 Thứ năm 12/09/2019

TinTheThao.com.vnTheo tiết lộ từ Football Insider, Borussia Dortmund từng bị muối mặt ở một thương vụ.

Borussia Dortmund vừa trải qua một phiên chợ hè cực kỳ thành công khi nhanh chóng sở hữu 5 bản hợp đồng mới. Với 5 tân binh đó, đội bóng áo vàng đen hứa hẹn sẽ mạnh lên trông thấy và đủ khả năng thách thức Bayern Munich trong cuộc đua giành chiếc đĩa bạc Bundesliga. 

Đúng thực là đội ngũ tuyển trạch và ban lãnh đạo ở Signal Iduna Park đang làm việc rất hiệu quả khi giúp đội nhà chiêu mộ thành công các tân binh chất lượng với mức phí chuyển nhượng hợp lý. Dẫu thế, không phải thương vụ nào cũng suôn sẻ và họ từng bị một đội bóng nước Anh từ chối bán người. Cụ thể, theo nguồn tin từ Football Insider, á quân Bundesliga từng muốn giành lấy chữ ký của "viên ngọc thô" 18 tuổi, Anthony Gordon của Everton trong mùa hè vừa rồi.

Borussia Dortmund bid for wonderkid rejected by Everton - Bóng Đá

 Dortmund nhăm nhe tài năng của Everton nhưng bất thành.

Với thành công của Jadon Sancho, Dortmund đang muốn tạo nên hiện tượng thứ 2 nên đã ngỏ lời muốn nửa xanh vùng Merseyside nhả người bất chấp tài năng trẻ này vừa ký hợp đồng 4 năm cùng đội bóng chủ quản vào tháng 3. Tuy nhiên, Everton nhanh chóng dội gáo nước lạnh vào tham vọng đó của đội bóng vùng Ruhr khi đại diện nước Anh không hề có ý định nhả người.

  

Dẫu đây là một thông tin buồn với Dortmund nhưng hẳn họ cũng chẳng phải tiếc nuối quá nhiều bởi đang sở hữu đội hình rất có chiều sâu và chất lượng.

Video đẳng cấp của Sancho:

Lữ Phong | 15:15 12/09/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục