Sếp lớn La Liga nói điều thật lòng về tài năng của Tuấn Anh, so sánh với Luka Modric

07:04 Chủ nhật 15/12/2019 | 2

TinTheThao.com.vnTrả lời phỏng vấn trên VnExpress, Giám đốc La Liga tại Việt Nam Brian Wright đã có nhiều tiết lộ quan trọng về thương vụ Nguyễn Tuấn Anh.

Trong những ngày qua, Nguyễn Tuấn Anh là một trong những chủ đề thu hút sự qua tâm của NHM Việt Nam sau thông tin được CLB Deportivo Alaves mời sang thử việc. Đích thân cầu thủ này đã lên tiếng phủ nhận và đang muốn tập trung cùng HAGL chuẩn bị cho mùa giải mới.

Tiền vệ gốc Thái Bình cho hay: "Nếu La Liga và CLB Deportivo Alaves quan tâm và thích lối chơi của tôi thì tôi rất cảm kích và cám ơn. Nhưng bây giờ chưa có ai trao đổi với tôi cả nên tôi không thể nói điều gì.

Sếp lớn La Liga nói điều thật lòng về tài năng của Tuấn Anh, so sánh với Luka Modric - Bóng Đá

 Tuấn Anh đã có những phát biểu xung quanh tin đồn được CLB Deportivo Alaves mời sang Tây Ban Nha thử việc.

Hiện tại, tôi vẫn tập trung tập luyện cùng CLB HAGL chuẩn bị cho V-League 2020. Đây là mùa bóng rất quan trọng vì HAGL đầu tư kỹ lưỡng để đạt thành tích tốt tại V-League."

Tuy nhiên, Brian Wright - Giám đốc La Liga tại Việt Nam đã có những tiết lộ về thương vụ này trên Vn Express. "Một trong những vai trò quan trọng của tôi là giúp bóng đá Việt Nam phát triển và thuyết phục các CLB ở La Liga trao cơ hội cho các cầu thủ Việt Nam sang tập luyện thậm chí là thi đấu.

  

Trong một thời gian dài quan sát Tuấn Anh thi đấu ở các cấp độ, tôi nhận thấy rằng cậu ấy sở hữu nhiều phẩm chất kỹ thuật tương tự các cầu thủ thành danh ở Tây Ban Nha. Thậm chí, có thể cường điệu một chút nhưng nhìn Tuấn Anh thi đấu, tôi còn liên tưởng đến Luka Modric (Real Madrid). Chính vì vậy, tôi đã gửi hồ sơ của cậu ấy đến Alaves - nơi sẽ có những phân tích hoàn chỉnh và có tiếng nói quyết định trong việc có mời Tuấn Anh sang Tây Ban Nha hay không.

Sếp lớn La Liga nói điều thật lòng về tài năng của Tuấn Anh, so sánh với Luka Modric - Bóng Đá

 Giám đốc La Liga tại Việt Nam ca ngợi phẩm chất kỹ thuật của Tuấn Anh.

Tuần trước, tôi đã trò chuyện với Tuấn Anh qua FaceTime và hứa với cậu ấy rằng tôi sẽ làm tất cả những gì có thể để thực hiện điều này. Và giờ chúng tôi đã có lời mời chính thức từ Alaves. Tôi không biết điều này có liên quan không, nhưng một trong những tiền vệ chính của họ là Tomas Pina vừa gặp chấn thương và sẽ phải phẫu thuật trong thời gian tới. Có lẽ đây là lý do mà họ gửi lời mời đến Tuấn Anh lúc này.

Lời mời đã được chuyển đến CLB HAGL. Nếu được CLB đồng ý, Tuấn Anh sẽ có 2 tuần ở đại bản doanh của Alaves và trải nghiệm cuộc sống hằng ngày của một cầu thủ La Liga. Nếu sau đó Alaves đưa ra lời đề nghị chiêu mộ, đó là chuyện giữa họ và HAGL, nằm ngoài quyền hạn của tôi."

Đăng Huy | 06:53 15/12/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục