NÓNG: Đoạt HCV SEA Games, HLV Park Hang-seo chốt luôn tương lai

19:13 Thứ sáu 13/12/2019

TinTheThao.com.vnHLV Park Hang-seo đã có những chia sẻ về kế hoạch dài hạn của sự nghiệp cầm quân sau khi giành chiếc HCV SEA Games 30.

HLVPark Hang-seo đã cùng với U22 Việt Nam chinh phục đỉnh cao SEA Games 30 với chiếc HCV. Để có được thành tích này, Rồng vàng đã có 6 trận thắng, 1 trận hoà trong đó có chiến thắng 3 sao trước U22 Indonesia ở trận Chung kết.

NÓNG: Đoạt HCV SEA Games, HLV Park Hang-seo chốt luôn tương lai - Bóng Đá

 HLV Park Hang-seo lên tiếng về khả năng trở lại Hàn Quốc làm việc.

Mới đây, trả lời phỏng vấn của hãng tin Yonhap (Hàn Quốc), vị thuyền trưởng 60 tuổi cho hay: "Tôi cho rằng, Hàn Quốc có rất nhiều HLV trẻ và tài năng hơn, vì thế, tôi không nghĩ mình phù hợp với vị trí đó (dẫn dắt tuyển quốc gia). Tôi nghĩ sự nghiệp huấn luyện của tôi tại Hàn Quốc đã chấm dứt. Tôi sẽ không đi đâu cả vì bản thân vừa gia hạn hợp đồng với Việt Nam.

  

Tôi đến Việt Nam vì không tìm được công việc phù hợp tại quê nhà và tôi biết một HLV ngoại chỉ trụ được Việt Nam trung bình 8 tháng thôi. Nhưng may mắn, chúng tôi đã đạt được một số thành tích nhất định.

Đây không phải là điều một mình tôi có thể đạt được. Tôi may mắn gặp được những HLV, cộng sự và các cầu thủ tuyệt vời. Tôi nghĩ thành quả đó giúp mình được ký tiếp hợp đồng và nhận dược sự ủng hộ của những người hâm mộ Việt Nam."

Hiện tại, HLV Park Hang-seo đang cùng tập thể U23 Việt Nam chuẩn bị cho chuyến tập huấn 10 ngày tại Hàn Quốc.

Đăng Huy | 18:44 13/12/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục