Nguyễn Tiến Linh - "Nỗi lo lắng" của thầy Park?

15:11 Thứ năm 11/07/2019

Tiến Linh chưa lấy lại phong độ, thi đấu mờ nhạt khiến thầy Park đau đầu?

 - Bóng Đá

 Ở trận đấu tập với U18 Việt Nam vào tối ngày 10/7, tiền đạo Tiến Linh vào sân từ ngay đầu hiệp 2 với chiếc băng đội trưởng trên tay. Ảnh: Minh Anh.

 - Bóng Đá

 Với kinh nghiệm thi đấu nhiều trong màu áo đội tuyển U23 Việt Nam, sự có mặt của Tiến Linh sẽ giúp HLV Park Hang-seo vơi đi phần nào nỗi lo trên hàng công. Ảnh: Minh Anh.

 - Bóng Đá

 Tuy nhiên, trong phần lớn thời gian của hiệp thi đấu thứ 2, cầu thủ đang chơi trong màu áo của Becamex Bình Dương không thể hiện được nhiều. Ảnh: Minh Anh.

 - Bóng Đá

 Với màn thể hiện không mấy thuyết phục, đây là bài toán khó cho HLV người Hàn Quốc khi ở thời điểm hiện tại, mẫu tiền đạo thực thụ trên hàng công bỏ ngỏ, chưa có người đảm nhiệm xứng đáng. Ảnh: Minh Anh.

 - Bóng Đá

 Trước đó, Tiến Linh cũng đã gặp phải một chấn thương nặng và mất một khoảng thời gian dài để có thể quay trở lại thi đấu. Ảnh: Minh Anh.

  
 - Bóng Đá

 Trả lời phỏng vấn ở buổi tập thứ 2 của U23 Việt Nam trong lần hội quân ngắn lần này, cầu thủ của Becamex Bình Dương cho biết: "Ở đợt tập trung này, tôi muốn các đồng đội của mình cố gắng, tập trung và thể hiện tốt những gì mình có để HLV Park Hang-seo cùng BHL có một đánh giá chính xác nhất. Thầy Park rất yêu thích mẫu cầu thủ chăm chỉ tập luyện, yêu lao động và khát khao cống hiến." Ảnh: Minh Anh.

 - Bóng Đá

Khi mà những kế hoạch đã được đưa ra để chuẩn bị cho chiến lược chinh phục SEA Games, thì vấn đề hàng công đang khá nan giải với U23 Việt Nam. Ảnh: Minh Anh.

 - Bóng Đá

 Dù ở trận đấu vừa qua, Việt Cường đã "nổ súng" nhưng thực tế thì anh vẫn chưa thể hoàn hảo như mong muốn đối với thầy Park. Ảnh: Minh Anh.

 - Bóng Đá

 Có lẽ niềm tin lớn nhất của BHL U23 Việt Nam vẫn sẽ được đặt vào Tiến Linh trong thời gian tới. Ảnh: Minh Anh.

 - Bóng Đá

Hơn lúc nào hết, BHL U23 Việt Nam đang mong chờ sự trở lại của "sát thủ" từng giành danh hiệu vua phá lưới nội V-League 2018. Ảnh: Minh Anh.

Minh Anh | 14:31 11/07/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục