Muối mặt rời Bundesliga, sao sáng NHA buông lời cay đắng đến Dortmund

17:49 Thứ hai 09/09/2019

TinTheThao.com.vnMới đây, á quân Bundesliga Borussia Dortmund vừa bị một người cũ lên tiếng chỉ trích.

Borussia Dortmund đang sở hữu dàn nhân sự tấn công chất lượng hiện tại. Rõ ràng, trong nhiều năm qua, đội ngũ tuyển trạch của câu lạc bộ đã làm việc rất tốt khi đem về nhiều bản hợp đồng chất lượng như Paco Alcacer, Marco Reus hay Jadon Sancho.

Dẫu vậy, sẽ có thời điểm đội bóng vùng Ruhr thất bại ở vài cái tên. Trong đó Andriy Yarmolenko là trường hợp như vậy. Cập bến Signal Idunar Park từ Dynamo Kyiv vào mùa hè 2017 với nhiều sự kỳ vọng nhưng ngôi sao người Ukraine đã không thể hiện được bản thân. Hệ quả là anh chỉ trụ ở Dortmund 1 mùa giải trước khi bị bán sang West Ham vào mùa hè năm ngoái.

Muối mặt rời Bundesliga, sao sáng NHA buông lời cay đắng dành cho Dortmund - Bóng Đá

 Yarmolenko từng có một mùa giải thi đấu thất vọng ở Dortmund.

Muối mặt rời Bundesliga, tiền đạo 29 tuổi đã có những phát biểu không tốt dành cho đội bóng cũ. Trong buổi phỏng vấn trên Sport.ua mới đây, Yarmolenko bày tỏ:

"Tôi không phải loại người làm cho ai đó khó chịu nhưng cái cách mà Dortmund chia tay tôi làm tôi không thích. Tôi vẫn tin Dortmund là câu lạc bộ tuyệt vời và họ nên đối xử với sự tôn trọng tuyệt vời dành cho những cầu thủ trong đội. Có nhiều thứ ở Dortmund khiến tôi không thích."

"Nếu bạn so sánh ở Anh, sẽ xuất hiện thái độ tốt hơn nhiều dành cho các cầu thủ, 100% tốt hơn."

Video thể hiện tài năng của Jadon Sancho:

Lữ Phong | 17:00 09/09/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục