Lê Thụy Hải - các bài viết về Lê Thụy Hải, tin tức Lê Thụy Hải
Chia sẻ chủ đề
 • HLV Lê Thụy Hải bình thản dù thua đậm 0-4 ngày ra mắt

  HLV Lê Thụy Hải bình thản dù thua đậm 0-4 ngày ra mắt
  8 năm trước
  Chiều nay, V.Hải Phòng đã thua tan nát 0-4 trong ngày ra mắt của HLV Lê Thụy Hải. Tuy nhiên, chiến lược gia hàng đầu Việt Nam vẫn rất bình thản đón nhận thực tế bất chấp nó khá bi đát.
 • HLV Lê Thụy Hải (V.Hải Phòng): “Tôi đang nhảy vào lửa”

  HLV Lê Thụy Hải (V.Hải Phòng): “Tôi đang nhảy vào lửa”
  8 năm trước
  Đúng ngày mồng 1 Tết Nhâm Thìn, HLV Lê Thụy Hải gật đầu làm HLV V.Hải Phòng trong thời hạn 1 năm. Bỏ lời mời từ Bình Dương, ông Hải bị tiếng là “dại” nhưng vị HLV từng đưa Bình Dương vô địch V-League 2 mùa liên tiếp mỉm cười mà rằng: “Người ta nói V.Hải Phòng đang là đống lửa cháy nên tôi nhảy vào”!
 • HLV Đỗ Thùy Giang: Cô “bảo mẫu” tận tụy

  HLV Đỗ Thùy Giang: Cô “bảo mẫu” tận tụy
  8 năm trước
  Mỗi khi chứng kiến học trò của mình bước lên đỉnh vinh quang, HLV Thùy Giang không kìm được những giọt nước mắt vì hạnh phúc. Cả cuộc đời của chị, gắn liền với một thế hệ vàng TDDC VN gồm những Đỗ Ngân Thương, Hà Thanh, Thùy Dương, Minh Hằng...có lẽ cũng bởi vì thế, dù chỉ ngoài 30 tuổi, nhưng ở đội tuyển, VĐV nào cũng gọi chị bằng hai tiếng “mẹ Giang” đầy trìu mến.
 • Đằng sau 'hợp đồng bom tấn' của HLV Lê Thụy Hải

  Đằng sau 'hợp đồng bom tấn' của HLV Lê Thụy Hải
  8 năm trước
  “Bom tấn” đầu năm Nhân Thìn của bóng đá Việt Nam là việc HLV giàu cá tính Lê Thụy Hải kí hợp đồng với Vicem Hải Phòng. Một vài nguồn tin cho rằng giá trị giao kèo của hai bên lên tới con số vài tỷ đồng…
 • HLV Lê Thụy Hải dẫn dắt V. Hải Phòng với mức lương “khủng”

  HLV Lê Thụy Hải dẫn dắt V. Hải Phòng với mức lương “khủng”
  8 năm trước
  Trong buổi tập “xông đất”, V. Hải Phòng đã công bố quyết định bổ nhiệm HLV Lê Thụy Hải vào chiếc ghế “nóng” đang bỏ trống. Chấp nhận đối mặt với sức ép trên sân Lạch Tray, ông Hải “lơ” sẽ được hưởng mức lương tháng không dưới 100 triệu…
 • TIN NÓNG: Lương khủng đưa Lê Thụy Hải về Hải Phòng

  TIN NÓNG: Lương khủng đưa Lê Thụy Hải về Hải Phòng
  8 năm trước
  Nguồn tin từ Hải Phòng cho hay, hợp đồng giữa đội bóng đất Cảng và HLV Lê Thụy Hải đã được hoàn tất từ trước Tết Nhâm Thìn. Ông Hải "lơ" sẽ trở thành vị thuyền trưởng của V.HP với khoản thu nhập chưa từng có với một HLV nội.
 • V.Hải Phòng tranh HLV Lê Thụy Hải với B.Bình Dương

  V.Hải Phòng tranh HLV Lê Thụy Hải với B.Bình Dương
  8 năm trước
  Hai trận hòa liên tiếp tại Lạch Tray, HLV Nguyễn Đình Hưng nộp đơn từ chức lên lãnh đạo V.Hải Phòng. Dù đưa HLV Lê Thụy Hải vào tầm "ngắm", lãnh đội đất Cảng có nguy cơ thất bại, khi ông Hải "lơ" sớm gật đầu về đất Thủ Dầu Một.
 • Đống lửa nào cho HLV Lê Thụy Hải?

  Đống lửa nào cho HLV Lê Thụy Hải?
  8 năm trước
  Có thông tin cho biết HLV Lê Thụy Hải sẽ quay lại Becamex Bình Dương. Thật hư chuyện này là thế nào?
 • Hai đội Super League mời HLV Lê Thụy Hải

  Hai đội Super League mời HLV Lê Thụy Hải
  8 năm trước
  Super League mới đi qua được 3 vòng đấu, nhưng chiếc ghế HLV trưởng một số CLB đã bắt đầu được hâm nóng. Hôm qua, sau nhiều thông tin đồn đoán, cuối cùng HLV Lê Thủy Hải đã xác nhận, hiện ông đang nhận được 2 lời mời từ B.BD và V.HP.
 • Không tham dự lễ trao QBV, Real chấp nhận thất bại

  Không tham dự lễ trao QBV, Real chấp nhận thất bại
  8 năm trước
  Cuối tuần qua, Real xác nhận thông tin HLV Mourinho và ngôi sao Ronaldo, hai ứng viên cho những danh hiệu cá nhân cao quý nhất trong năm sẽ không tham dự Gala trao giải Quả bóng Vàng của FIFA. Tiếp sau đó, đến lượt Casillas và S.Ramos cũng khẳng định họ sẽ không bay sang Zurich (Thụy Sĩ) để dự buổi lễ trên.