Kia Trung Quốc ra mắt Cerato ấn tượng với thiết kế tản nhiệt Maserati

09:24 Thứ năm 16/05/2019

Được thiết kế, phát triển và lắp ráp nội địa bởi liên doanh Dongfeng Yueda Kia Motors (DYK), phiên bản 2020 của Cerato cấu hình Trung Quốc mang đến những thay đổi đáng kể trong thiết kế. Rõ nét nhất chính là đặc điểm lưới tản nhiệt mô phỏng thiết kế Maserati.

1

 

Phiên bản Trung Quốc của Kia Cerato với thiết kế khác biệt đã chính thức trình làng tại Thượng Hải gây nhiều chú ý. Phần đầu xe khác biệt với thiết kế dải đèn LED ban ngày trên cả đèn pha lẫn đèn hậu đều mang thiết kế hoàn toàn mới “nhắm đến gu người tiêu dùng nội địa” cùng với đó là logo ECO Plug-in bố trí rải rác trên xe.

2

 

Tuy nhiên, ấn tượng và cũng khác biệt nhất trên Cerato Trung Quốc phải kể đến là thiết kế tản nhiệt. Loại bỏ bộ khung mũi hổ đặc trưng của Kia, các nhà thiết kế DYK đã sử dụng một cách tiếp cận độc đáo với tản nhiệt dạng thanh dọc cùng vóc dáng tổng thể khá giống xe Maserati, không chỉ giúp chiếc sedan tạo được điểm nhấn về thiết kế mà còn vượt lên các bản toàn cầu khác về thẩm mỹ đầu xe.

3

 

Kia trang bị cho phiên bản Cerato Trung Quốc 2 cấu hình động cơ xăng xăng là bản 1.5L có “hiệu suất nhiên liệu hàng đầu phân khúc” và bản 1.4L tăng áp, chưa tính đến cấu hình hybrid sạc điện. Thông số cụ thể chỉ được Kia công bố gần ngày ra mắt xe vào cuối năm nay.

4

 

 Bên cạnh Cerato, Kia còn mang Concept Imagine by Kia độc đáo vừa ra mắt tại Geneva tháng trước tới tham dự triển lãm. Cuối cùng, hãng cũng biểu diễn hàng loạt công nghệ tự lái mà mình đang phát triển, nổi bật là hệ thống R.E.A.D (Lái thích ứng theo thời gian thực” giúp tối ưu trải nghiệm người dùng bằng các công nghệ hiện đại như sinh trắc học).

Hoàng An | 14:42 23/04/2019
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục