Không phải Tsimikas, sao Real mới là người Liverpool muốn có nhất

17:56 Thứ hai 10/08/2020

TinTheThao.com.vnAi là người mà vốn dĩ The Kop muốn có nhất trong kế hoạch tìm phương án B cho Robertson?

Khác với những đội bóng lớn tại Premier League, Liverpool dự kiến sẽ không có nhiều hoạt động đáng chú ý trong kỳ chuyển nhượng hè này. Dù vậy, vẫn có những vị trí mà họ cần được bổ sung thêm nhân sự, trong đó có vị trí hậu vệ trái mà Andy Robertson đang đảm nhiệm.

Như đã đưa tin trước đó, lúc này Kostas Tsimikas đang ở rất gần Anfield. Thậm chí theo tiết lộ từ tờ The Times, Liverpool đã chuẩn bị một cuộc kiểm tra y tế cho hậu vệ người Hy Lạp. Ngoài ra, theo dự kiến thì hai bên cũng sẽ sớm đạt được sự thống nhất ở các điều khoản cá nhân.

 - Bóng Đá

Reguilon mới là cái tên mà Liverpool muốn có nhất, nhưng vì nhiều lý do mà giờ Tsimikas đang ở rất gần Anfield.

Và mới đây, tờ Daily Star đã tiết lộ một thông tin thú vị về thương vụ này. Cụ thể, Tsimikas vốn không phải là ưu tiên hàng đầu trong kế hoạch tăng cường nhân sự cho vị trí hậu vệ trái. Cái tên mà Lữ đoàn đỏ muốn có nhất, đó là Reguilon của Real Madrid.

  

Nói về Reguilon, anh đã có một mùa giải tuyệt vời khi thi đấu tại Sevilla theo dạng cho mượn. Dù vậy, sẽ là rất khó để anh có được một suất đá chính tại Bernabeu mùa tới, và có thể anh sẽ phải tiếp tục đi 'du học'. Ngoài việc ở lại Sevilla, Reguilon có thể sẽ tới Chelsea khi mà đại diện nước Anh đang muốn có anh.

Ramos cùng Marcelo nâng cao chiếc cúp thứ 22 cùng Real Madrid:

 
Minh Trí | 17:26 10/08/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục