Được Ronaldo đồng ý, Juventus sẽ "chơi lớn" cỡ nào vì Pogba?

10:56 Chủ nhật 17/11/2019

TinTheThao.com.vnJuventus sẵn sàng bỏ ra bao nhiều để đổi lấy chữ ký của Paul Pogba từ Manchester United.

Theo những thông tin từ El Desmarque đã đăng tải vào vài ngày trước, Juventus đã quyết định lên kế hoạch đưa Pogba trở lại Turin. Được biết lãnh đạo Bà Đầm Già cũng đã hỏi ý kiến siêu sao Ronaldo và chàng tiền đạo người Bồ Đào Nha rất vui vẻ khi Lão bà thực hiện động thái này.

Khả năng tái hợp của Pogba và Juventus là hoàn toàn có thể xảy ra, khi thực tế trong một năm trở lại đây, bản thân tiền vệ người Pháp cũng đã gặp phải rất nhiều câu chuyện không vui tại Man Utd. Đó là lý do vì sao trong giai đoạn đầu mùa, Pogba cũng đã công khai trước truyền thông về việc muốn đi.

Được Ronaldo đồng ý, Juventus sẽ

 Liệu Juventus có giành được chữ ký của Paul Pogba từ Manchester United.

Được biết điểm đến ưu tiên của Pogba từng là Real Madrid. Tuy nhiên trước việc Los Blancos liên tục trì hoãn trong việc đàm phán với Man Utd, tiền vệ 26 tuổi cũng đã cân nhắc lời đề nghị từ Juventus.

  

Về phía các nhà đương kim vô địch Serie A, theo Corriere Torino, Juventus sẵn sàng bỏ ra 150 triệu euro để thuyết phục Man Utd nhượng lại Pogba vào mùa hè tới.

Ở một vài nguồn tin khác, đề nghị của Juventus nhiều khả năng sẽ không phải là một khoản tiền trực tiếp, mà sẽ bao gồm cả việc gán bớt cho Man Utd một vài cầu thủ mà họ muốn như Can, Mandzukic,...

HLV Solskjaer vui mừng vì ảnh hưởng của Harry Maguire:

Kỳ Anh | 10:15 17/11/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục