Đàn em Ronaldo không hối hận khi gia nhập CLB Vũ Hán giữa tâm dịch

10:53 Thứ hai 02/03/2020

TinTheThao.com.vnBất chấp bóng đá Trung Quốc đang trong tình cảnh mông lung, tuyển thủ Bồ Đào Nha vẫn hào hứng khi có bến đỗ mới.

Thành phố Vũ Hán, Trung Quốc, được cho là nơi bắt nguồn của virus corona. Chủng virus này đã nhanh chóng lây lan ra khắp các lục địa trên thế giới. Giờ đây, những danh từ "corona", "Vũ Hán" trở thành từ nhạy cảm ở mọi đất nước.

Carrico has 'no regrets' over swapping Sevilla for coronavirus epicentre Wuhan - Bóng Đá

 Carrico từng chơi cho tuyển Bồ Đào Nha.

Giữa lúc này, trung vệ người Bồ Đào Nha, Daniel Carrico lại khiến thế giới bóng đá phải chú ý đến mình khi đồng ý rời Sevilla để đầu quân cho CLB Vũ Hán Trác Nhĩ. Dù vậy, CLB của thành phố tâm dịch đã hành quân đến châu Âu để tiến hành chuyến tập huấn mùa đông, trước khi đại dịch bùng phát, họ vẫn chưa quay lại Trung Quốc, được cho vẫn sẽ ở lại Tây Ban Nha đến khi tình hình ổn định. Do đó Carrico cảm thấy không có lý do gì mình phải hối hận vì đầu quân cho Vũ Hán.

"Tôi không hối hận chút nào. Tôi rất hào hứng bởi tôi muốn tìm hiểu về giải bóng đá Trung Quốc và trải nghiệm những điều mới mẻ. Vũ Hán cũng đảm bảo cho sự an toàn của tôi, cho biết chúng tôi sẽ tập luyện tại Tây Ban Nha nếu tình hình ở Trung Quốc còn diễn biến phức tạp."

"Ban đầu tôi có nghi ngại, nhưng HLV đã xóa tan mọi lo lắng của tôi. Họ đảm bảo rằng cả đội sẽ không quay lại Trung Quốc, đặc biệt là Vũ Hán, khi tình hình còn phức tạp."

Jesus Corona trình diễn kỹ thuật đỉnh cao: 

Hoài Thu | 09:55 02/03/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục