Công Vinh gửi "tối hậu thư" trước trận gặp SLNA

18:43 Thứ hai 19/06/2017 | 1

(TinTheThao.com.vn) - Trước trận đấu lượt về Cúp Quốc Gia 2017 giữa CLB TP.HCM và SLNA trên sân Thống Nhất, Công Vinh xuống tận sân truyền cảm hứng cho toàn đội.

 - Bóng Đá

Sau buổi tập của CLB TP.HCM trên sân Thống Nhất, quyền Chủ tịch Lê Công Vinh xuống tận sân có cuộc trò chuyện khá lâu với các cầu thủ và ban huấn luyện CLB TP.HCM. Ảnh: Đình Viên.

 - Bóng Đá

Trước đó ở trận bán kết lượt đi diễn ra trên sân Vinh, CLB TP.HCM đã nhận thất bại 1-3 trước CLB SLNA. Trận đấu lượt về trên sân nhà là cơ hội để TP.HCM gỡ nợ, nếu giành chiến thắng 2-0 trước đối thủ, đội bóng của Công Vinh sẽ giành quyền đi tiếp. Ảnh: Đình Viên.

 - Bóng Đá

 Công Vinh tỏ thái độ không thật sự hài lòng về kết quả mà toàn đội vừa có ở trận đấu lượt đi Cup QG 2017 trên sân Vinh vừa qua. Ảnh: Đình Viên.

 - Bóng Đá

 Sau buổi tập của TP.HCM đến lượt SLNA tập trên sân Thống Nhất, CV9 đã sang chào bắt tay hỏi thăm lãnh đạo, ban huấn luyện CLB SLNA. Ảnh: Đình Viên.

 - Bóng Đá

 

 - Bóng Đá

 Tuy nhiên sau đó quyền Chủ tịch CLB TP.HCM đã có cuộc trò chuyện khá lâu với tân ngoại binh của CLB TP.HCM. Ảnh: Đình Viên.

 - Bóng Đá

 Từng là cầu thủ trưởng thành từ bóng đá quê hương xứ Nghệ, rất nhiều người anh, thầy vẫn đang dẫn dắt SLNA. Tuy nhiên, Công Vinh sau khi giải nghệ, anh đã một bước lên nắm quyền lãnh đạo đội bóng. Điều này không nhiều trong giới cầu thủ bóng đá Việt Nam làm được. Ảnh: Đình Viên.

 - Bóng Đá

Công Vinh cũng rất quan tâm đến công việc đào tạo trẻ của các chuyên gia Lyon - Pháp đang làm việc tại TP.HCM. Ảnh: Đình Viên.

Đình Viên - Thể thao Việt Nam | 17:00 19/06/2017
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục