CHOÁNG! Ronaldo sút hỏng 38/38 quả đá phạt ở Juventus

18:04 Thứ năm 27/02/2020

TinTheThao.com.vnĐã hơn 2 năm CR7 chưa thể ghi bàn từ các tình huống đá phạt.

Kịch bản "Lionel Messi gọi, Cristiano Ronaldo trả lời", hoặc ngược lại, đã được lặp lại trong rất nhiều năm qua. Khi người này lập một thành tích khủng, người kia cũng sẽ không chịu kém cạnh. Mới đây, sau khi M10 bất lực để Barcelona hòa Napoli 1-1, CR7 cũng im tiếng trong ngày Juventus bại trận trước Lyon.

Cristiano Ronaldo has failed to score in 38 consecutive free-kicks for Juventus - Bóng Đá

 Ronaldo không có duyên với các tình huống đá phạt tự do.

Ở trận đấu này, Ronaldo đã thất bại trong việc tìm đường đến mành lưới của Lyon, thậm chí, họ còn không có được một cú sút trúng đích. Ở cuối hiệp 1, khi đã bị dẫn 1-0, Juve được trao cho một quả đá phạt tự do, Ronaldo là người thực hiện cú đá này và anh đã sút bóng vào hàng rào người.

Đáng nói, theo thống kê của trang FutbolBible, đây đã là lần thứ 38 Ronaldo thất bại, trong tổng số 38 lần được trao quyền đá phạt tự do ở Juventus. Trong số đó, có 24 lần anh đá vào hàng rào, bị thủ môn cản phá 11 lần, 2 lần bóng đi ra ngoài và 1 lần bị đập cột dọc.

  

Thực tế, siêu sao người Bồ Đào Nha đã không thể ghi bàn từ các tình huống đá phạt tự do trong hơn 2 năm qua. Lần gần nhất anh làm được điều này đã là từ cuối năm 2017, ghi bàn thắng duy nhất giúp Real Madrid lên ngôi vô địch Cúp các CLB Thế giới.

Dù vậy, phải nói thêm rằng dù bỏ lỡ tất cả cơ hội đó, Ronaldo vẫn đã ghi 25 bàn sau 31 trận mùa này.

Ronaldo vẫn đẳng cấp ở tuổi 35: 

Hoài Thu | 17:06 27/02/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục