CHÍNH THỨC: Monaco đã có tân binh trị giá 40 triệu euro

14:30 Thứ tư 14/08/2019

AS Monaco vừa thành công trong việc chiêu mộ thêm tân binh trong mùa hè.

Thời điểm cuối trên TTCN, Monaco bắt đầu có những động thái mua người nhanh gọn. Vài ngày trước, đội bóng công quốc đã xác nhận chiêu mộ thành công Henry Onyekuru từ Everton với mức phí chuyển nhượng 13.5 triệu euro. Với bản hợp đồng từ Ngoại hạng Anh này, câu lạc bộ do HLV Leonardo Jardim đã sở hữu 4 tân binhtrong mùa hè.

Chưa dừng lại ở đó, cựu vương Ligue 1 tiếp tục bành trướng việc mua người trên phiên chợ hè. Trong bối cảnh nhiều khả năng Radamel Falcao sẽ rời Stade Louis II để chuyển đến Thổ Nhĩ Kỳ chơi bóng, Monaco đã sớm chốt được phương án thay thế.

Cụ thể, Monaco đã chính thức có được sự phục vụ của Wissam Ben Yedder sau khi chấp nhận chi trả số tiền giải phóng hợp đồng giữa cầu thủ người Pháp với Sevilla là 40 triệu euro. Sau 3 năm thi đấu tại La Liga, Ben Yedder sẽ dừng chân ở nước Pháp trong 5 mùa giải tới dưới màu áo Monaco.

CHÍNH THỨC: Monaco đã có tân binh trị giá 40 triệu euro - Bóng Đá

 Ben Yedder đã trở thành người của AS Monaco.

Trên trang chủ chính thức của câu lạc bộ, tân binh 29 tuổi phát biểu:

"Tôi hạnh phúc vì trở thành một phần của Monaco. Tôi cảm thấy đội bóng có một mong muốn mạnh mẽ để có được tôi. Tôi tin dự án ở đây và quyết tâm làm hết mọi điều có thể cho mục tiêu của tất cả. Tôi cảm ơn vì câu lạc bộ đã dành cho tôi niềm tin. Hôm nay là một ngày đẹp trời và là lúc để bắt đầu hành trình mới mà tôi không thể chờ đợi được nữa."

Video đẳng cấp của Falcao:

Lữ Phong | 14:25 14/08/2019
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục

Loading...