CHÍNH THỨC: Loại Martin Lo, thầy Park chốt danh sách rút gọn U22 Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games

11:22 Thứ hai 18/11/2019

TinTheThao.com.vnTừ danh sách 27 cầu thủ tập trung từ cuối tháng 10, HLV Park Hang-seo đã quyết định chốt danh sách rút gọn U22 Việt Nam trước khi vào TP.HCM chuẩn bị cho SEA Games 30.

Song song với nhiệm vụ ở ĐTQG Việt Nam tại các trận đấu vòng loại World Cup 2022, HLV Park Hang-seo còn phải căng sức cho chiến dịch săn vàng tại SEA Games 30. Trong thời gian qua, vị chiến lược gia người Hàn liên tục làm việc với cả 2 đội tuyển và có những tính toán về nhân sự.

CHÍNH THỨC: Loại Martin Lo, thầy Park chốt danh sách rút gọn U22 Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games - Bóng Đá

HLV Park Hang-seo chốt danh sách 18 cầu thủ U22 Việt Nam.

Sáng nay (18/11), vị thuyền trưởng 60 tuổi đã công bố danh sách đăng ký 23 cầu thủ cho trận đấu của ĐTQG với Thái Lan vào đêm mai. Ở đó, Nguyễn Huy Hùng và Nguyễn Hữu Tuấn là 2 cái tên không được đăng ký.

Và cũng gần như ngay lập tức, thầy Park cũng công bố danh sách rút gọn 18 cầu thủ U22 Việt Nam sẽ di chuyển vào TP.HCM chiều nay, chuẩn bị cho chiến dịch SEA Games 30. Theo đó, cựu trợ lý của HLV Guus Hiddink đã loại đến 6 cái tên so với danh sách triệu tập cuối tháng 10 vừa qua.

Những cái tên đã không được giữ lại bao gồm: Dụng Quang Nho, Bùi Hoàng Việt Anh, Trần Đình Trọng, Martin Lo, Mai Xuân Quyết, Nhâm Mạnh Dũng.

  
CHÍNH THỨC: Loại Martin Lo, thầy Park chốt danh sách rút gọn U22 Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games - Bóng Đá

 U22 Việt Nam quyết tâm săn tấm HCV tại SEA Games 30.

Như vậy, ngoài danh sách rút gọn này U22 Việt Nam sẽ còn đến 8 viện binh từ ĐTQG Việt Nam sau khi họ làm xong nhiệm vụ ở trận đấu với ĐT Thái Lan. Đó 6 cầu thủ còn trong độ tuổi U22: Nguyễn Quang Hải, Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Thành Chung, Nguyễn Tiến Linh, Nguyễn Hoàng Đức, Nguyễn Trọng Hùng và 2 trong số 5 cái tên ngoài tuổi đã được thầy Park quy hoạch cho SEA Games 30 là: Nguyễn Trọng Hoàng, Vũ Văn Thanh, Quế Ngọc Hải, Đỗ Hùng Dũng và Nguyễn Văn Toàn.

Theo lịch trình, HLV Park Hang-seo sẽ công bố danh sách 22 cầu thủ dự Đại hội Thể thao Đông Nam Á tại Philippines vào ngày 22/11 sau những buổi tập luyện tại TP.HCM.

Ở vòng đấu bảng môn bóng đá nam SEA Games 30, U22 Việt Nam sẽ đụng độ Thái Lan, Brunei, Indonesia, Lào và Singapore.

Danh sách rút gọn 18 cầu thủ U22 Việt Nam

Thủ môn (3): Nguyễn Văn Toản (Hải Phòng), Bùi Tiến Dũng (Hà Nội), Phan Văn Biểu (SHB Đà Nẵng).

Hậu vệ (6): Huỳnh Tấn Sinh (Quảng Nam), Đỗ Thanh Thịnh (SHB Đà Nẵng), Lê Ngọc Bảo (Phố Hiến), Hồ Tấn Tài (B.Bình Dương), Nguyễn Đức Chiến (Viettel), Nguyễn Văn Hạnh (Hải Phòng).

Tiền vệ (7): Bùi Tiến Dụng (SHB Đà Nẵng), Trương Văn Thái Quý (Hà Nội), Nguyễn Hữu Thắng (Huế), Nguyễn Trọng Đại (Viettel), Trần Thanh Sơn, Triệu Việt Hưng, Phan Thanh Hậu (HAGL).

Tiền đạo (2): Ngô Hồng Phước (An Giang), Hà Đức Chinh (SHB Đà Nẵng).

Đăng Huy | 10:48 18/11/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục