CHÍNH THỨC: HLV Hữu Thắng loại 4 cầu thủ, chốt danh sách U22 Việt Nam đá SEA Games

11:43 Chủ nhật 13/08/2017 | 1

Theo thông tin mới nhất, HLV Hữu Thắng đã chính thức loại 4 cầu thủ và chốt danh sách 20 cầu thủ U22 Việt Nam tham dự SEA Games 29.

Theo đó, 4 cái tên bị HLV Hữu Thắng loại ra khỏi đội hình tham dự SEA Games là Thanh Thịnh, Tấn Sinh, hậu vệ Tấn Tài và thủ thành Sỹ Huy. Như vậy, mặc dù mới dính chấn thương cổ tay nhưng Minh Long vẫn được HLV Hữu Thắng giữ lại, suất bắt chính tại kì SEA Games lần này chắc chắn sẽ thuộc về tuyển thủ từng tham dự U20 World Cup, Bùi Tiến Dũng. Đây là một sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực, mồ hôi và cả nước mắt của thủ thành 20 tuổi này.

 - Bóng Đá

 HLV Hữu Thắng loại 4 cái tên chỉ 1 ngày trước khi SEA Games khởi tranh.

Việc 3 cái tên Tấn Tài, Thanh Thịnh và Tấn Sinh bị loại là điều không quá bất ngờ. Từ khi lên tập trung cùng đội tuyển U22 Việt Nam, bộ 3 này đều không thể hiện được quá nhiều. Tấn Sinh không thể hiện được “chất lửa”trong lối chơi cũng như sự kết dính với các đồng đội, điều tối quan trọng đối với HLV Hữu Thắng. Còn trường hợp của Thanh Thịnh và Hồ Tấn Tài, đơn giản là họ không đủ sức cạnh tranh vị trí với những cái tên xuất sắc như Văn Thanh, Văn Hậu hay Ngọc Duy ở hành lang cánh của U22 Việt Nam.

 - Bóng Đá

 Thanh Thịnh không thể cạnh tranh với Văn Hậu và Ngọc Duy.

Như vậy, U22 Việt Nam sẽ tham dự SEA Games với bộ khung chính thức phần lớn là những gương mặt quen thuộc của lò đào tạo HAGL như Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường. Bên cạnh đó sẽ là sự góp mặt của một số tuyển thủ từng tham dự U20 World Cup đầu năm nay như Quang Hải, Đức Chinh, Văn Hậu hay Bùi Tiến Dũng.

Danh sách 20 cầu thủ U22 Việt Nam tham dự SEA Games 29:

Thủ môn (3): Bùi Tiến Dũng (CLB Thanh Hóa), Minh Long (CLB Hà Nội).

Hậu vệ (9): Bùi Tiến Dũng (CLB Viettel), Đình Trọng (CLB Sài Gòn), Văn Khánh (CLB SLNA), Văn Kiên (CLB Hà Nội), Văn Thanh (CLB HAGL), Văn Hậu (CLB Hà Nội).

Tiền vệ (8): Tuấn Anh, Đông Triều, Văn Toàn, Hồng Duy (CLB HAGL), Xuân Trường (CLB Gangwon), Duy Mạnh (CLB Hà Nội), Quang Hải (CLB Hà Nội), Lâm Ti Phông (CLB Khánh Hòa),

Tiền đạo (4): Nguyễn Công Phượng (CLB HAGL), Hà Đức Chinh (CLB Đà Nẵng),Lê Thanh Bình (CLB Thanh Hóa), Tuấn Tài (CLB SLNA).

Lịch thi đấu U22 Việt Nam ở SEA Games 29:

15h00 ngày 15/8: Việt Nam - Timor Leste (sân Seleyang)

15h00 ngày 17/8: Việt Nam - Campuchia (sân Shah Alam)

19h45 ngày 20/8: Việt Nam - Philippines (sân Shah Alam)

19h45 ngày 22/8: Việt Nam - Indonesia (sân Seleyang)

15h00 ngày 24/8: Việt Nam - Thái Lan (sân Seleyang)

Giang Nguyễn - Thể thao Việt Nam | 11:25 13/08/2017
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục