"Chelsea, Liverpool cần, cậu ấy không phải giới hạn mình tại Man United"

14:00 Thứ sáu 21/02/2020

TinTheThao.com.vnCựu tiền đạo Gabriel Agbonlahor đã có những chia sẻ về người đồng đội cũ.

Thời gian gần đây, truyền thông Anh khẳng định mục tiêu số một của Manchester United dành cho kỳ chuyển nhượng mùa Hè là Jack Grealish, tiền vệ thuộc biên chế Aston Villa.

Chia sẻ về việc người đồng đội cũ của mình chuyển đến Old Trafford, cựu tiền đạo Gabby Agbonlahor phát biểu trên Bet O'Clock:

"Tôi không nói điều này chỉ vì từng chơi bóng cùng cậu ấy, nhưng thực sự thì tôi nghĩ rằng Grealish là lựa chọn tốt nhất cho vị trí tiền vệ tấn công mà đội tuyển Anh có được vào thời điểm hiện tại."

agbonlahor on Grealish - Bóng Đá

Agbonlahor không tán thành việc Grealish gia nhập Quỷ đỏ.

"Đó là lý do tại sao, cậu ấy có thể làm tốt hơn so với việc chuyển đến Manchester United, Grealish có khả năng gia nhập bất kỳ đội bóng nào trên thế giới, ngay cả Barcelona hay Juventus."

"Nhìn vào vị thế hiện tại của Manchester United, Grealish có thể đến những đội bóng tốt hơn trên khắp thế giới. Vì vậy, cậu ấy không cần phải giới hạn mình ở Man United và tập trung vào những đội đang chơi bóng tại Champions League."

"Grealish là mảnh ghép mà rất nhiều đội bóng đang còn thiếu, chẳng hạn như Liverpool hoặc Chelsea. Có không ít câu lạc bộ để Grealish gia nhập, vì vậy, Aston Villa phải có trách nhiệm từ chối những lời đề nghị, để đưa câu lạc bộ phát triển. Đáng lẽ ra họ không phải là một đội bóng tham gia trụ hạng."

"Trừ khi có một lời đề nghị điên rồ được đua ra, tôi sẽ tắt điện thoại và từ chối mọi mức giá dành cho cậu ấy."

Guardiola khen ngợi Grealish:

Huỳnh Phong | 13:02 21/02/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục