Cập bến CLB TP.HCM, cựu sao ĐT Costa Rica bày tỏ 1 mong ước

06:33 Thứ sáu 07/08/2020

TinTheThao.com.vnSau khi hoàn tất thủ tục để gia nhập CLB TP.HCM, tiền đạo Ariel Rodriguez đã bày tỏ 1 mong ước ở thời điểm hiện tại.

Chiều qua (06/8), bộ đôi tân bình người Costa Rica của CLB TP.HCM là Jose Guillermo Ortiz và Ariel Rodriguez đã có buổi tiếp xúc báo chí. Cả 2 đều cho thấy sự sẵn sàng và khát khao được cống hiến cho đội bóng mới.

Chân sút Ariel Rodriguez cho hay: "Tôi đã cách ly 14 ngày theo quy định tại khách sạn, trải qua 4 lần kiểm tra và đều âm tính với COVID-19. Nhưng lúc này, V-League lại tạm hoãn vì dịch COVID-19 bùng phát.

Cập bến CLB TP.HCM, cựu sao ĐT Costa Rica bày tỏ 1 mong ước - Bóng Đá

Ariel Rodriguez mong dịch COVID-19 được kiểm soát và V-League sớm trở lại.

  

Tôi hi vọng mọi chuyện sẽ ổn và giải đấu sẽ trở lại. Không chỉ tôi mà tất cả các cầu thủ đều nóng lòng ra sân. Nhưng dù sao, sức khỏe vẫn là quan trọng nhất. Tôi hi vọng Việt Nam sẽ kiểm soát dịch tốt như thời gian qua để bóng đá có thể trở lại."

Nhận định sơ lược về đấu trường số 1 của bóng đá Việt Nam, cựu cầu thủ của BG Pathum United tiếp lời: "Tôi cảm nhận cầu thủ Việt Nam luôn thi đấu máu lửa trên sân, thậm chí không ngại va chạm căng thẳng. Vì thế, sẽ rất khó chứ không dễ dàng khi thi đấu ở V-League. Tôi chưa thi đấu trận nào cho CLB TP.HCM, nhưng NHM của đội thì đã vào trang Instagram của tôi để nhắn nhủ. Nếu được thi đấu, tôi sẽ cố gắng thi đấu tốt để xứng đáng với kì vọng của tất cả mọi người."

Đăng Huy | 06:03 07/08/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục