Báo châu Á: Fan Đông Nam Á phát cuồng, hẹn nhau "tiễn" UAE khỏi World Cup

10:22 Thứ năm 18/07/2019

TinTheThao.com.vnTrang Fox Sports Asia mới đây đã dẫn lại những bình luận hóm hỉnh của NHM Đông Nam Á trước kết quả bốc thăm chia bảng vòng loại World Cup 2022.

Chiều qua (17/07) tại Malaysia, buổi lễ bốc thăm chia bảng vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á đã diễn ra với những kết quả rất bất ngờ. Một trong những bảng đấu thú vị nhất chính là bảng G với sự góp mặt của 4 đại diện đến từ Đông Nam Á và ĐT UAE.

Báo châu Á: Fan Đông Nam Á phát cuồng, hẹn nhau

 Kết quả bốc thăm bảng G vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Trang Fox Sports Asia ngay sau nhận được thông tin đã có một tin vắn: "Như vậy, các bảng đấu ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á đã được ấn định với những kết quả hết sức bất ngờ và thú vị.

Và với kết quả chia bảng, ĐT Việt Nam đã rơi vào bảng đấu khá dễ thở cùng với 3 đại diện khác của khu vực Đông Nam Á là : Thái Lan, Malaysia và Indonesia. Đội tuyển còn lại ở bảng G này là UAE. Có thể nói bảng đấu này chính là cuộc chiến nội bộ của các đội bóng trong khu vực ASEAN khi có đến 4 đại diện. Trong đó, ĐT Việt Nam khá sáng cửa khi họ từng đáng bại Thái Lan ở King's Cup 2019 và Malaysia ở 2 trận chung kết AFF Cup 2018."

Và mới đây, trang báo thể thao uy tín của châu Á tiếp tục có bài viết đăng tải những bình luận thú vị của NHM Đông Nam Á khi họ rất phấn khích trước kết quả bốc thăm đã qua.

Báo châu Á: Fan Đông Nam Á phát cuồng, hẹn nhau

 Trang Fox Sports Asia điểm qua những bình luận thú vị của NHM Đông Nam Á.

  

"Tim Cahill đã mang đến một bảng đấu cực kỳ thú vị ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á với việc đưa 4 đại diện của Đông Nam Á vào 1 bảng. Đối trọng còn lại của họ chính là UAE - đội xếp ở nhóm hạt giống số 1. Chính điều này đã khiến NHM ASEAN rất phấn khích và có những bình luận rất thú vị.

Có rất nhiều fan không tin vào mắt mình và cho thấy sự hạnh phúc khi đội nhà đụng độ những đối thủ quen thuộc trong khu vực. Ngoài ra, họ cũng rất mong các đội tuyển của khối ASEAN sẽ đánh bật UAE ra khỏi vòng loại World Cup 2022."

Báo châu Á: Fan Đông Nam Á phát cuồng, hẹn nhau

 Khối ASEAN ở bảng G: "Hãy cùng nhau tiễn UAE! Cố lên nào!"
UAE: "Đây thật là một bảng đấu thú vị. Bali, Phuket, Vịnh Hạ Long, Genting, chúng tôi đã sẵn sàng đi du lịch."

Báo châu Á: Fan Đông Nam Á phát cuồng, hẹn nhau

 Tiến lên nào ASEAN. Hãy làm điều chúng ta cần. Đừng để cho UAE thắng được chúng ta.

Báo châu Á: Fan Đông Nam Á phát cuồng, hẹn nhau

 Chia buồn cùng UAE.

Báo châu Á: Fan Đông Nam Á phát cuồng, hẹn nhau

 Chúng ta mời UAE tham dự AFF Cup?

Đăng Huy | 09:48 18/07/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục