Tân HLV ĐT Việt Nam: "Tôi nhận được lời khuyên từ HLV Park Hang-seo"

16:47 Thứ hai 06/05/2024

HLV Kim Sang-sik nhiều lần nhắc đến người tiền bối Park Hang Seo trong buổi ký hợp đồng chính thức với VFF.

LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã làm lễ công bố HLV trưởng ĐT Việt Nam và U23 Việt Nam, ông Kim Sang-sik. Chiến lược gia người Hàn Quốc gắn bó với "Những chiến binh Sao Vàng" theo bản hợp đồng có thời hạn 2 năm.

Tại buổi lễ, HLV Kim Sang-sik bày tỏ sự vinh dự khi có cơ hội dẫn dắt tuyển Việt Nam. Ông cũng bày tỏ sự trân trọng với người tiền bối Park Hang Seo, cựu HLV tuyển Việt Nam. 

Tân HLV ĐT Việt Nam:

 HLV Kim Sang-sik bày tỏ sự tôn trọng với tiền bối Park Hang-seo.

"Đối với tôi, HLV Park Hang Seo vẫn luôn là một người thầy đáng kính trọng. HLV Park Hang Seo đã có những thành công rất lớn với bóng đá Việt Nam.

Tôi rất cảm ơn lẵng hoa của HLV Park Hang Seo. Tôi sẽ tiếp nhận những ý kiến từ người đi trước như HLV Park. Dù vậy, tôi cũng có những kế hoạch riêng cho các cầu thủ của mình. Tôi cũng hy vọng mình sẽ xây dựng được một tập thể đoàn kết để làm được những mục tiêu mà mình mong muốn.

Khi quyết định đến với ĐT Việt Nam, tôi đã có những trao đổi với HLV Park Hang Seo và nhận được nhiều lời khuyên. HLV Park cũng chia sẻ với tôi nhiều câu chuyện và kinh nghiệm quý báu.

Thầy dặn tôi kết nối tập thể thật tốt. Đây cũng là quan điểm tôi suy nghĩ tương đồng, đây cũng là triết lý mà tôi theo đuổi và tôi cũng sẽ tạo tối đa cơ hội cho các cầu thủ," tân HLV ĐT Việt Nam bày tỏ.

Bảo Bảo | 15:49 06/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục