HLV Kim Sang-sik nói thẳng yêu cầu cho 'cánh tay nối dài' ở tuyển Việt Nam

15:01 Thứ ba 07/05/2024

TinTheThao.com.vnHLV Kim Sang-sik đã nêu ra yêu cầu đối với Ban huấn luyện dự kiến ở đội tuyển Việt Nam.

Theo thông tin từ giới truyền thông, HLV Kim Sang-sik đang lên kế hoạch để hoàn thiện công tác nhân sự khi cùng lúc tiếp quản cả đội tuyển lẫn U23 Việt Nam. 

Dự kiến, Ban huấn luyện hỗ trợ cho chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ bao gồm 12 người, trong đó có khoảng 3 đồng hương với nhà cầm quân xứ kim chi và 9 chuyên gia Việt Nam. 

Hiện tại, mới chỉ rõ danh tính của vị "phó tướng" cho HLV Kim Sang-sik, đó là HLV Choi Won-kwon, cựu thuyền trưởng của CLB Daegu FC. Trong khi đó, ở một số vị trí còn lại, nhiều khả năng các cựu danh thủ như Phạm Thành Lương hay Thạch Bảo Khanh sẽ được cân nhắc.

HLV Kim Sang-sik đề ra tiêu chí cho 'cánh tay nối dài' ở tuyển Việt Nam - Bóng Đá

HLV Kim Sang-sik yêu cầu các trợ lý phải có tinh thần nhiệt huyết và cống hiến hết mình. Ảnh: VFF. 

Lên tiếng về tiêu chí chọn lựa những "cánh tay nối dài" ở đội tuyển, HLV Kim Sang-sik có phát biểu được báo Thanh Niên dẫn lời cho biết: "Chúng tôi sẽ làm việc với các trợ lý HLV trước khi công khai báo chí.

Tôi đặt tiêu chí các trợ lý cho mình là những người có tinh thần cống hiến hết mình vì đội bóng, có khả năng gần gũi về cả mặt tinh thần trên sân cỏ cũng như ngoài sân cỏ. Đó là tiêu chí mà tôi tìm kiếm dành cho trợ lý của mình".

Phi Yến | 14:03 07/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục