ASIAD 18 - các bài viết về ASIAD 18, tin tức ASIAD 18
Chia sẻ chủ đề
 • Chuẩn bị cho ASIAD 18-2019: Dành cơ chế đặc biệt cho lớp trẻ

  Chuẩn bị cho ASIAD 18-2019: Dành cơ chế đặc biệt cho lớp trẻ
  7 năm trước
  Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Lâm Quang Thành đã khẳng định như vậy khi bàn về hướng đầu tư cho các VĐV trẻ, nhằm mục tiêu xây dựng lực lượng tinh nhuệ cho ASIAD 18 - Hà Nội - 2019.
 • Sau Đại hội Thể thao trong nhà và Võ thuật Châu Á lần thứ 4 - 2013: Tiếp thu những bài học quý

  Sau Đại hội Thể thao trong nhà và Võ thuật Châu Á lần thứ 4 - 2013: Tiếp thu những bài học quý
  7 năm trước
  Bên cạnh việc mang về cho thể thao Việt Nam những tấm huy chương, Đại hội Thể thao trong nhà và Võ thuật Châu Á lần thứ 4-2013 (AIMG4) cũng là dịp để các nhà quản lý và chuyên môn học hỏi và góp nhặt kinh nghiệm chuẩn bị cho nhiệm vụ lớn: Đăng cai thành công ASIAD 18 - Hà Nội - 2019. Đó cũng là những chia sẻ của Phó Giám đốc Sở VH-TT&DL Hà Nội Nguyễn Đình Lân, Phó Trưởng đoàn TTVN tại AIMG4 với Hànộimới.
 • 200 triệu USD xây sân đua xe đạp lòng chảo

  200 triệu USD xây sân đua xe đạp lòng chảo
  7 năm trước
  Hôm qua, Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Vương Bích Thắng giãi bày về thông tin VN sẽ xây sân đua xe đạp lòng chảo tại khu Mỹ Đình (Hà Nội) với số tiền lên đến 500 triệu USD (khoảng 10.000 tỉ đồng) nhằm phục vụ Đại hội thể thao châu Á 18 (Asiad 2019) do VN đăng cai.
 • ASIAD 18: Quảng Ninh đề xuất đăng cai một số môn thi

  ASIAD 18: Quảng Ninh đề xuất đăng cai một số môn thi
  7 năm trước
  Trong buổi làm việc mới đây với lãnh đạo Tổng cục TDTT, Lãnh đạo Sở VH,TT&DL Quảng Ninh đề xuất được đăng cai tổ chức 2 môn: Wushu và PencakSilat tại Đại hội TDTT toàn quốc (2014) và một số môn: Bóng đá nữ, Cờ, Wushu,... tại ASIAD 18 (2019). Đồng thời mong muốn Quảng Ninh sẽ trở thành nơi tập huấn của một số đội tuyển quốc gia như: thuyền buồm, dù biển...
 • Asiad 2019: Đừng để dân lo âu như... thủy điện

  Asiad 2019: Đừng để dân lo âu như... thủy điện
  7 năm trước
  Gần tròn tháng từ ngày Hội đồng Olympic châu Á công bố Hà Nội giành quyền đăng cai Asiad 18 năm 2019, UBND TP Hà Nội đã có những chỉ đạo đầu tiên chuẩn bị cho sự kiện này.
 • Sẽ xin phép thành lập trung tâm đặt cược thể thao

  Sẽ xin phép thành lập trung tâm đặt cược thể thao
  7 năm trước
  Hôm 29.11, trong cuộc họp báo về ASIAD 18 năm 2019, ông Cấn Văn Nghĩa, Giám đốc Khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình, cho biết hiện tại nước chủ nhà VN đã có sẵn 80% công trình thể thao, để phục vụ cho Á vận hội cần xây thêm một số hạng mục mới, quan trọng nhất là sân đua xe đạp lòng chảo và tổ hợp thi đấu trong nhà, trị giá 500 triệu USD.
 • Việt Nam đăng cai ASIAD 18: Còn nhiều nỗi âu lo

  Việt Nam đăng cai ASIAD 18: Còn nhiều nỗi âu lo
  8 năm trước
  Thành công trong việc giành quyền đăng cai thành công ASIAD 18 vào năm 2019 của Việt Nam là bước tiến lớn trong việc nâng cao vị thế của Việt Nam với quốc tế. Cho dù trong hoàn cảnh kinh tế nước ta đang bị ảnh hưởng bởi suy thoái toàn cầu nhưng những người lạc quan đều tin rằng 7 năm nữa, Việt Nam sẽ lại cho bạn bè quốc tế thấy sự chuẩn bị kỹ càng và thành công với những mục tiêu mà mình đã đặt ra.
 • Không thể tổ chức Asiad với 150 triệu USD

  Không thể tổ chức Asiad với 150 triệu USD
  8 năm trước
  Theo đề án đăng cai Asiad 2019 mà Bộ VH-TT&DL trình Chính phủ, tổng chi dự kiến để tổ chức Asiad 18 năm 2019 là 4.126 tỉ đồng.
 • Việt Nam “chơi” như thế nào tại Asiad 18?

  Việt Nam “chơi” như thế nào tại Asiad 18?
  8 năm trước
  Ngay sau khi Việt Nam giành quyền đăng cai Asiad 2019, đã có rất nhiều ý kiến trái chiều nhau xung quanh chuyện được hay mất từ sự kiện này.
 • Tin sốc: UAE chưa từng nộp đơn xin đăng cai Asiad 18

  Tin sốc: UAE chưa từng nộp đơn xin đăng cai Asiad 18
  8 năm trước
  Chiến thắng bất ngờ của Việt Nam trong cuộc đua đăng cai Asiad được cho là nhờ đối thủ nặng ký UAE (Các tiểu vương quốc Ả rập Thống Nhất) bỏ cuộc phút chót. Tuy nhiên ngày hôm qua (12/11), phía UAE đã xác nhận nước này không chạy đua đăng cai.
 • Asiad “giá rẻ” thời khủng hoảng

  Asiad “giá rẻ” thời khủng hoảng
  8 năm trước
  Việt Nam vừa chiến thắng trong cuộc đua giành quyền đăng cai Asiad 18 năm 2019. Một Asiad được xem là rẻ nhất trong lịch sử khi mà với khoản kinh phí dự trù chỉ 150 triệu USD so với nhiều tỉ USD của các quốc gia khác nhưng vẫn được Ủy ban Olympic châu Á chấp thuận.
 • Vui thì cứ vui...

  Vui thì cứ vui...
  8 năm trước
  Mấy ngày qua không khí làng thể thao rôm rả ra trò, sau sự kiện đoàn Việt Nam thắng lợi trong cuộc chạy đua đăng cai Asiad 18-2019. Ngày xưa được đăng cai SEA Games, rất nhiều quan chức thể thao nước nhà đã phải mất ăn mất ngủ vì sung sướng, hạnh phúc. Giờ chúng ta nâng tầm lên cả Asiad - sân chơi thể thao số 1 châu lục, chỉ đứng sau Olympic, thì không khỏi vui mừng, hạnh phúc và mất ăn, mất ngủ một lần nữa.
 • Chủ nhà ASIAD 18: Cơ hội và thách thức của Việt Nam

  Chủ nhà ASIAD 18: Cơ hội và thách thức của Việt Nam
  8 năm trước
  Tổng thư ký Ủy ban Olympic Việt Nam cho rằng cần phải làm tốt công tác tổ chức điều hành, cơ sở vật chất phục vụ đại hội.
 • Nâng cao chất lượng VĐV bơi lội, điền kinh

  Nâng cao chất lượng VĐV bơi lội, điền kinh
  8 năm trước
  Ngay sau khi thể thao Việt Nam giành quyền đăng cai ASIAD 18 vào năm 2019, mục tiêu giành đến 50 huy chương các loại đã được đặt ra. Cuộc hội thảo về việc đánh giá thực trạng và đề xuất nâng cao chất lượng huấn luyện VĐV QG môn điền kinh và bơi lội đã được tổ chức tại TP.Đà Nẵng, với mục tiêu nâng cao khả năng cạnh tranh ở 2 bộ môn Olympic này.
 • Mục tiêu 'khủng' từ ASIAD 2019

  Mục tiêu 'khủng' từ ASIAD 2019
  8 năm trước
  Theo đề án đăng cai ASIAD 2019 của Việt Nam, chúng ta sẽ thu được trên 1.000 tỷ đồng, chính xác là 1.012 tỷ đồng từ việc đăng cai Á vận hội lần thứ 18.