“Anh ấy không muốn trở lại Premier League”

12:33 Thứ sáu 05/06/2020

TinTheThao.com.vnMới đây người đại diện đã lên tiếng xác nhận tương lai của Gareth Bale.

Kể từ đầu mùa, cựu cầu thủ Tottenham chỉ mới ra sân vỏn vẹn 18 lần trên mọi mặt trận, đóng góp 3 bàn thắng cùng 2 kiến tạo. Điều này nhanh chóng trở thành cơ sở để các mặt báo đồn thổi thông tin Real sẽ tống cổ Bale khỏi Bernabeu ngay khi kỳ chuyển nhượng mùa hè mở cửa.

Mới đây người đại diện của Gareth Bale - Jonathan Barnett đã chia sẻ: “Anh ấy đang hạnh phúc tại Madrid. Đây là cuộc sống mà Bale móng muốn. Về mặt tài chính, anh ấy có thể hài lòng và không muốn đòi hỏi gì thêm cho sau này.

Bale đã giành được gần như mọi vinh quang trên thế giới, ngoại trừ World Cup. Thật không may anh ấy chơi cho xứ Wales nên nhiệm vụ trở nên khó khăn hơn. Nhưng không sao cả, anh ấy đã có các danh hiệu khác.

Người đại diện chốt tương lai của Bale - Bóng Đá

 Bale sẽ tiếp tục gắn bó với Real?

Trở lại và thi đấu ở Premier League rất khó có thể xảy ra. Tôi không nghĩ Bale muốn làm điều đó vào lúc này. Anh ấy rất vui khi được khoác áo Real Madrid. Mức lương của anh ấy khá cao, nhưng Madrid là nơi anh ấy muốn đến và đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống của anh ấy.”

  

Gareth Bale không còn được HLV Zidane trọng dụng, trong bối cảnh chiến lược gia người Pháp có quá nhiều sự lựa chọn tiềm năng hơn trong tay như Vinicius Junior hay Rodrygo Goes. Quãng thời gian tới ngôi sao xứ Wales cần thể hiện nhiều hơn nữa nếu như muốn đòi lại vị trí chính thức.

Đẳng cấp của Bale

 
Endo | 12:37 05/06/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục