XONG! Rõ khả năng Martial trở về Pháp

17:06 Thứ năm 11/01/2024

TinTheThao.com.vnChuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano cập nhật về tình hình của Anthony Martial.

Man United đang tìm kiếm một số 9 mới ở thời điểm hiện tại. Vị trí này được cho là ưu tiên hàng đầu của HLV Erik Ten Hag. Từng có những hy vọng rằng Anthony Martial sẽ thực sự tỏa sáng trong mùa giải này, tuy nhiên chấn thương cản trở anh đóng góp cho đội.

Trong khi đó, Rasmus Hojlund đôi lúc gặp khó khăn kể từ khi gia nhập Man Utd với mức giá đắt đỏ. Cầu thủ này chỉ mới ghi 1 bàn cho Quỷ đỏ ở Premier League và anh rõ ràng cần người chia lửa ở sân Old Trafford.

Manchester United considering Anthony Martial sale in the summer - Bóng Đá

 Martial vẫn ở lại Man Utd.

Thực tế, Martial có năng lực nhưng hay chấn thương. Chính vì thế, Martial gần như không còn tương lai với Man Utd. Theo đó, Quỷ đỏ được cho là không kích hoạt điều khoản gia hạn với tiền đạo người Pháp.

Gần đây, có thông tin cho rằng Martial đàm phán gia nhập Marseille. Tuy nhiên, ký giả Romano bác bỏ thông tin này: "Martial chưa bao giờ được thảo luận như một lựa chọn cho Marseille. Câu lạc bộ Pháp không đưa ra bất kỳ tuyên bố nào vì các cuộc đàm phán chưa bao giờ diễn ra.

Tình hình xung quanh Martial cho đến nay vẫn im ắng. Hơn nữa, Martial cũng không có cuộc đàm phán nào diễn ra về bản hợp đồng mới với Man United."

Tiểu Lam | 16:36 11/01/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục