XONG! Liên tục bị chèo kèo, Chelsea chuẩn bị mất thành viên quan trọng

13:15 Thứ bảy 27/02/2021

TinTheThao.com.vnTrợ thủ đắc lực của các HLV Chelsea sẽ rời đi vào thời gian tới.

Trong 6 tháng qua, Anthony Barry đã từ một cái tên hoàn toàn vô danh trở thành một cái tên quen thuộc gắn liền với Chelsea. Barry là một trợ lý đắc lực của HLV Frank Lampard, được nhận xét đã giúp đội bóng cải thiện đáng kể việc triển khai thế trận. Sau khi Lampard rời đi, Barry tiếp tục làm việc với Thomas Tuchel và được trọng dụng.

Ở thời điểm chuyển giao hai HLV, Barry cũng đã được đội bóng cũ là Fleetwood Town mời về làm HLV, tuy nhiên anh quyết định ở lại thành London. Nhưng mới đây, Liên đoàn bóng đá Cộng hòa Ireland đã xác nhận Barry sẽ gia nhập đội ngũ của HLV Stephen Kenny vào tháng tới.

Anthony Barry, the man who could end up Chelsea's most important summer signing - Bóng Đá

 Barry được đánh giá cao trong đội ngũ trợ lý HLV.

Thành viên của Chelsea nói trên trang web của Liên đoàn nước này: "Tôi rất vui được tham gia vào ban huấn luyện của Cộng hòa Ireland trước khi bắt đầu chiến dịch World Cup 2022 của FIFA."

"Cơ hội làm việc trong môi trường bóng đá quốc tế là điều mà tôi vô cùng mong đợi và tôi mong muốn được làm việc với huấn luyện viên Stephen Kenny, các nhân viên của ông ấy và đội bóng. Tôi cũng muốn cảm ơn Chelsea vì đã tạo điều kiện để tôi tiếp nhận cơ hội này."

HLV Kenny vẫn chưa thắng một trận đấu nào với tư cách là HLV trưởng đội tuyển quốc gia CH Ireland (4 hòa, 4 bại).

Lampard nói về tương lai của bản thân khi còn ở Chelsea:

 
Thanh Vũ | 12:17 27/02/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục