Walker tiết lộ lo ngại cựu sao Arsenal

17:38 Thứ bảy 09/03/2024

TinTheThao.com.vnỞ chương trình Vibe của Rio Ferdinand trên Five podcast, Kyle Walker tiết lộ mẫu cầu thủ mà anh e sợ nhất.

Kyle Walker được nhiều người coi là một trong những hậu vệ cánh vĩ đại nhất trong lịch sử Premier League, khi đã giành được 5 chức vô địch tại Manchester City cũng như Champions League, 2 FA Cup và 4 League Cup.

Tốc độ của cầu thủ 33 tuổi là một trong những điểm mạnh nhất của anh. Trong lần xuất hiện ở chương trình Vibe Rio Ferdinand trên Five podcast, Walker thừa nhận rằng chính những "cầu thủ thông minh" như Samir Nasri là mẫu ngôi sao anh ngại đối đầu nhất:

"Tôi từng ghét Nasri. Tôi không ngại đối đầu 1-1 với bất cứ ai, nhưng nếu phải chạm trán những cầu thủ thi đấu thông minh thì tôi thua. Nasri hay chồng biên với Gael Clichy, nên nếu tôi kèm cậu ấy, Clichy sẽ băng lên chồng biên".

Walker từng ghét Arnold - Bóng Đá

 Walker ngại đối đầu với Nasri.

Ferdinand nhanh chóng đồng ý với nhận xét của Walker và nói thêm:

“Tôi hoàn toàn hiểu những gì bạn đang nói, những người không nhanh nhẹn là vấn đề của tôi. Denis Bergkamp, Raul, Gianfranco Zola. Đó là những cầu thủ đánh bại tôi và tôi chỉ biết thốt lên 'thôi nào'.

Ngôi sao Man City đồng thời nhắc đến việc Trent Alexander-Arnold so sánh thành công của The Citizens và Liverpool:

"Tôi thậm chí không tham gia vào tranh luận đó. Ngày hôm nay, câu chuyện ấy cứ lảng vảng trong phòng thay đồ".

Lữ Phong | 17:08 09/03/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục